Nemesis chứng minh việc buff Kayle là hợp lý

Đợt tăng sức mạnh mới đây dành cho Kayle với sự xuất hiện của bản 11.10 trông không giống như một thất bại của Riot, và Nemesis đã tự mình chứng minh điều đó cho chúng ta. Streamer Gen G và trước đây từng là người đi đường giữa của Fnatic đã cho chúng ta thấy những cải tiến đối với vị tướng này về cuối trận, cụ thể là từ cấp độ 16 là kinh khủng như thế nào.

Mục đích của Riot Games là cải thiện mặt tốt nhất của trò chơi, mở rộng sự đa dạng của các tướng. Khi đội cân bằng tướng của LMHT cho rằng Kayle không quá xuất sắc ở bất kỳ điểm nào, họ đã quyết định cải thiện vị tướng này ở thời điểm tốt nhất trong trò chơi. Bắt đầu từ cấp độ 16, Kayle nhận được sự tiến hóa mới nhất của ‘Divine Ascent’, một nội tại của cô ấy, và những cải tiến mang lại trong bản 11.11 là:

Tỉ lệ sát thương AP của ‘Fiery’ tăng từ 20% lên 25%.

Phạm vi tấn công cộng thêm của ‘Transcendent’ thay đổi từ 50 (tổng cộng 575) thành 100 (tổng cộng 625).

Ngoài ra, sóng lửa của cô ta giờ áp dụng chính xác việc phóng điện ‘Muramana’. Với tất cả những điều này, chúng tôi rất muốn xem liệu những thay đổi này có hiệu lực hay không và Nemesis đã nói rõ rằng Kayle có thể trở thành một tướng lỗi sau những cải tiến này. Tất nhiên, một điều rõ ràng trong clip: bạn cần rất nhiều thứ khác để Kayle đạt được ngưỡng sức mạnh như vậy.

Nhưng nó cũng biểu thị một sự cải thiện về mặt thông số rõ ràng so với phiên bản trước của nó: phạm vi tấn công. Trong đoạn clip, chúng ta thấy cách Nemesis bổ nhào nhuần nhuyễn với Kayle cả hai trụ, tận dụng phạm vi được tăng cường của nội tại. Hơn nữa, dường như không lúc nào anh ta có bất kỳ vấn đề gì với sự kết hợp của các trụ địch, vì chúng không đủ sát thương. “Tôi yêu Kayle ở cấp độ 16 mới này !!”, người Slovenia hét lên ở cuối clip.

Tất nhiên, Kayle vẫn sẽ yêu cầu rất nhiều về quy mô vật phẩm. Nhưng phạm vi rộng lớn mà cô ấy có cho phép cô ấy trở thành một mối đe dọa chắc chắn trong các nhịp đập, và Nemesis đã cho chúng ta thấy bằng clip này.