Nemesis giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng Tryndamere quá OP

Có rất nhiều vị tướng trong danh sách Liên Minh Huyền Thoại. Một trong số đó là Tryndamere đã chọn Tim Lipovšek “Nemesis”, người sáng tạo nội dung cho Gen.G. Hiện tại, Barbarian King là một trong những vị tướng yêu thích của người đi đường giữa và anh ấy cho chúng ta biết lý do tại sao anh ấy lại nghĩ rằng anh ấy vượt trội và vượt trội hơn nhiều vị tướng khác trong tựa game.

“Tryndamere quá OP”, Nemesis nói

Cho đến ngày nay, Tryndamere là một tướng có thể chơi được ở cả đường giữa và đường trên. Đây là một trong những điểm mà Nemesis đặc biệt chú trọng. “Đó là quá OP rồi, đó là một bài flexpick và nó có thể đi đến một trong hai đường solo”,  người chơi Slovenia thừa nhận. Khoảng một tháng trước, Nemesis đã nói rằng Tryndamere sẽ nổi tiếng hơn ở đường giữa nhờ Gió Bão, một điều gì đó đã bắt đầu được thực hiện.

Anh ta cũng tin rằng Tryndamere có thể được chơi với những gì tốt nhất trong trò chơi điện tử vì anh ta có thể lạm dụng những vật phẩm thực sự dành cho xạ thủ. “Nó có khả năng duy trì trực tuyến vô hạn và nhìn chung không có bất kỳ cuộc đối đầu tiêu cực nào, ngoài việc leo trèo như một con quái vật thực sự,” Nemesis tự nói.

Và, theo người chơi, mặc dù anh ta có thể có một số đối thủ gây khó khăn cho anh ta, anh ta luôn có thể sống sót trước tất cả chúng. Ông thừa nhận: “Nguyên nhân của điều này là do sức chống chịu lớn của nó. Trong những khoảnh khắc đó, Nemesis được gọi đến và người bạn đồng hành của anh ta hỏi nhà vô địch Poppy mà theo Nemesis, Tryndamere nên làm ‘vượt trội’ ngay từ đầu trò chơi.

Từ Kim Cương 2, Tryndamere có tỷ lệ thắng 51,11% ở khu vực đường giữa, trong khi đường trên có tỷ lệ thắng là 50,8%. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải xem liệu vị tướng này có tiếp tục phổ biến trong các bản vá tiếp theo như Nemesis đã tuyên bố trong những tuần gần đây hay không.

euro 2020 2021 live streaming