Nemesis nghĩ gì về những thay đổi của Fnatic và Vitality ?

Chúng ta đang có một thị trường chuyển nhượng điên cuồng. Nhiều tin đồn nghe có vẻ, nếu không muốn nói là đại đa số, đã trở thành sự thật. Trong đó có sự ra đi của Oskar Boderek “Selfmade” đến Team Vitality và sự thay đổi của Gabriël Rau “Bwipo” sang vai trò đi rừng. Mỗi người có ý kiến ​​của họ về tất cả những thay đổi này và Tim Lipovšek “Nemesis” đã không im lặng.

Nemesis không hiểu sao Bwipo chuyển vị trí

Fnatic đã phải đưa ra những quyết định khó khăn khi bước vào giải Mùa Hè. Kết quả không đi kèm với họ và lựa chọn tốt nhất theo ý kiến ​​của họ là một sự thay đổi mạnh mẽ. Mục đích biện minh cho phương tiện? Chúng tôi vẫn chưa biết câu trả lời. Điều rõ ràng là Selfmade đã rời đội bóng huyền thoại của châu Âu và người thay thế họ sẽ là Bwipo. Để bao phủ lớp trên cùng, người được chọn là Adam Maanane “Adam”.

Nemesis đã bình luận về sự thay đổi này và thừa nhận rằng mình không hiểu điều này. “Tôi nghĩ điều đó thật kỳ lạ. Tôi không thể hiểu được điều đó, tôi cá rất nhiều điều rằng Bwipo là người đi đường trên tốt hơn Adam. Tốt hơn rất nhiều”, cầu thủ người Slovenia thú nhận.

Điều này khiến Nemesis không hiểu rằng việc di chuyển đến rừng khi anh ta là người đi đường trên tốt hơn rất nhiều. Đoạn trích kết thúc bằng việc một người dùng nói rằng “đây không phải là một kỹ năng”, khiến Nemesis phản ứng một cách mỉa mai cũng như tức giận.

“Vitality không còn là một đội tuyển yếu”

Mặt khác, chúng tôi đang đối mặt với một Vitality đã mệt mỏi vì những thất bại. Một đội muốn trở lại vòng loại trực tiếp và, tại sao không, có một năm tốt như năm 2018. Đó là lý do tại sao những thay đổi đã diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các vị trí.

Giờ đây, đội tuyển Pháp gồm có Enzo Gonzalez “SLT”, Selfmade, Adam Ilyasov “LEADER”, Juš Marušič “Crownshot” và Labros Papoutsakis “Labrov”. Một đội được tạo ra để cạnh tranh trực diện với các đội còn lại và tránh được thảm họa ở giải Mùa Xuân (hạng 10).

Nemesis đã không cắn lưỡi của mình và cũng đã đưa ra ý kiến ​​của mình về mẫu mới này. Người đi đường giữa nghĩ rằng họ đã khá hơn một chút so với hồi mùa xuân. “Ít nhất thì họ sẽ không cố gắng sống sót như họ đã từng. Đó là một đội thực sự tồi tệ, họ trông như những bộ xương ”, Nemesis phản ánh.

Chúng ta sẽ biết điều này dẫn đến điều gì khi Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) đang diễn ra, một cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6.

euro 2020 2021 live streaming