Nemesis nghĩ gì về những tin đồn mới nhất của Rekkles?

Vài giờ gần đây cộng đồng LMHT đã hoàn toàn xôn xao khi có tin đồn về Rekkles. Và, như Pablo Suárez “BloopGG” đã nói thì rất có khả năng Rekkles và G2 Esports sẽ chia tay nhau vào năm 2022 . Tất cả điều này đã tạo ra một sự khuấy động lớn và thậm chí Carlos Rodríguez “Ocelote” Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, đã quyết định đưa ra ý kiến ​​của mình về vấn đề này.

Tim Lipovšek ” Nemesis ” cũng đã đóng góp quan điểm của mình về những tin đồn này , người rõ ràng rằng những thay đổi là điều tự nhiên trong các đội, đặc biệt là khi mọi thứ vẫn chưa kết thúc.

“ Tôi không biết tại sao mọi người lại ngạc nhiên đến vậy ,” Nemesis nói khi được hỏi về khả năng Rekkles rời G2 Esports. “ G2 đã có một năm rất tồi tệ và điều này sẽ không bao giờ hoạt động trở lại, vì vậy những thay đổi là cần thiết” anh nhấn mạnh. Về điều này, anh ấy nói thêm rằng, chắc chắn, Rekkles không phải là sự thay đổi duy nhất diễn ra trong câu lạc bộ châu Âu. Chúng tôi đã biết rằng Ocelote muốn tái thiết trong đội và một số tin đồn đã bắt đầu có vẻ mạnh mẽ hơn.

“ Ai đó có thể tham gia một đội, nhưng nếu những người chơi khác cũng vậy, mọi trách nhiệm sẽ đổ lên đầu người chơi vừa đến, ” Nemesis giải thích với người xem, một điều mà anh ta coi là hoàn toàn phi logic. “ Thời thế thay đổi. Các chuyên gia có thể chơi cùng nhau trong năm năm nhưng mỗi mùa giải họ phải cố gắng làm cho nó giống như lần đầu tiên họ chơi cùng nhau” anh kết luận.

Jankos cũng nói về tin đồn Rekkles rời đi

Không ai có thể quên được những tin đồn mới nhất này. Những thay đổi có thể xảy ra đối với thứ hạng G2 Esports đã đến tai của khá nhiều thành viên trong cộng đồng và nhiều người đã phản hồi. Trong số đó có Marcin Jankowski “Jankos”, người đi rừng của đội tuyển thần thoại châu Âu.

Khi còn sống, Pole đã nhìn thấy ấn bản của Bloop và đọc nó với những người theo dõi của mình. Ngay sau khi kết thúc, anh nhận ra rằng Ocelot đã đáp lại Bloop một cách hài hước . Và, nếu có một điều mà tất cả các thành viên của tổ chức này đều nổi bật, đó là vì họ không tức giận trong lần thay đổi đầu tiên và làm cho châm ngôn của họ cảm thấy hài hước .

“ Một lần nữa, như tôi luôn nói, tất cả những gì bạn thấy trên Twitter đều là tin đồn. Như bạn có thể thấy, ngay cả Carlos cũng tiếp thu nó theo một cách tốt. Tất nhiên, khi bất kỳ tin đồn nào trong số này được xác nhận, chúng tôi có thể nói chuyện cởi mở. Bạn đã biết rằng tôi không ngại nói về những thay đổi trong các đội, tôi nghĩ đó là điều khá thú vị “, Jankos kết thúc.

Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với G2 Esports và tất cả những tin đồn đã xảy ra trong những tuần gần đây. Từ ngày 15 tháng 11 , khi thị trường chuyển nhượng sẽ mở cửa, khi chúng ta nhìn thấy thực tế của những gì có thể xảy ra.

goaldaddy vietnam