Nemesis: “Tôi sẽ không bao giờ ký hợp đồng 3 năm”

Tim Lipovšek “Nemesis” luôn có điều gì đó để nói. Kể từ khi trở thành người sáng tạo nội dung cho Gen.G và dành nhiều thời gian hơn để phát trực tuyến, tuyển thủ người Slovenia đã đánh rơi viên ngọc trai kỳ lạ. Một số tuyên bố mới nhất của anh ấy liên quan đến Fnatic và việc Gäbriel Rau “Bwipo” chuyển sang đi rừng hoặc đội mới Team Vitality. Bây giờ, Nemesis đã quyết định nói về mức lương hiện tại của anh ấy và những gì anh ấy kiếm được khi thi đấu tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC).

Nemesis sẽ không thay đổi ý định

Trong một livestream mới đây của anh ấy, một người dùng đã hỏi Nemesis về mức lương hiện tại của anh ấy như thế nào so với những gì anh ấy kiếm được khi thi đấu chuyên nghiệp. Người đi đường giữa không hề e ngại về việc trả lời người xem. Vì vậy, anh ấy thừa nhận rằng kể từ khi nhận được những cải tiến trong quan hệ đối tác Twitch, anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn và số lượng người xem của anh ấy cũng tăng lên rất nhiều.

“Tất nhiên, tôi nghĩ ví dụ của tôi không phải là tốt nhất. Mức lương của tôi không phải là một trong những mức tốt nhất ở LEC. Tôi biết mức lương của những cầu thủ hàng đầu khác và một số người trong số họ kiếm được gấp đôi hoặc gấp ba so với tôi ”, tuyển thủ người Slovenia khẳng định. Những gì anh ấy nói rõ là tất cả những điều này phần lớn liên quan đến tuổi trẻ.

Theo Nemesis, nếu một tuyển thủ “vô danh tiểu tốt như trước khi gia nhập Fnatic”, nhiều đội cố gắng ký hợp đồng với những tuyển thủ này trong nhiều năm và kiếm được rất ít tiền. Theo Nemesis, điều này khiến người chơi gặp khó khăn trong hợp đồng đó.

“Bắt đầu từ khoảng năm 2017, mục tiêu của thể thao điện tử là ký hợp đồng với người chơi dưới dạng cho mượn,” anh nói. «Tôi có thể đảm bảo với bạn một điều, tôi sẽ không bao giờ ký hợp đồng 3 năm nữa. Nếu ai đó muốn điều đó, họ sẽ phải trả cho tôi 20 triệu để thực sự ký hợp đồng với tôi “, anh kết thúc.