(Jbo vnd) Tuyển thủ người Lithuania, Aurimas “⁠Kvik⁠” Kvakšys sẽ trở lại thi đấu trong đội tuyển do game thủ NENO đồng sáng lập

Tổ chức BLUEJAYS đến từ Đức đã tiết lộ đội hình mới của họ vào thứ 4. Đây được giới chuyên môn đánh giá là một đội hình với sự kết hợp của các tuyển thủ tiềm năng khu vực châu Âu.

Cái tên dễ nhận biết nhất trong danh sách của BLUEJAYS là người lọt vào tứ kết ELEAGUE Major 2018 – Quantum Bellator Fire, Aurimas “⁠Kvik⁠” Kvakšys. Tuyển thủ này sẽ sát cánh cùng với bộ ba Deyvid “⁠h4rn⁠” Benchev , Frederik “⁠Fessor⁠” Sørensen , và Nemanja “⁠sarenii⁠” Šarenac. Cái tên thứ năm của BLUEJAYS sẽ là tay súng NENO, đây là người đóng vai trò call team thực hiện các cuộc tấn công.

Một trong những cái tên trong đội hình vừa được công bố này là sarenii. Anh cũng chính người từng là một phần của đội hình BLUEJAYS vào năm 2019. Có thể nói sarenii là một nhân tố giúp tổ chức này hồi sinh sau khi anh lên một kế hoạch hoàn chỉnh với NENO. Bộ đôi này là người đã lùng sục khắp FPL-C để tìm kiếm những tuyển thủ tài năng. Việc tập hợp được năm người chơi trong thời điểm này là điều mà hiếm ai có thể làm được.

Kể từ khi thành lập đội, h4rn và Fessor đều giành quyền tham dự FPL, cho thấy sự hứa hẹn ở cấp độ cá nhân. Tuy nhiên phong độ của Aurimas “⁠Kvik⁠” Kvakšys vẫn là điều mà BLUEJAYS cần trả lời cho người hâm mộ. Bởi vì tuyển thủ người Lithuania đã không nhận được sự chú ý kể từ khi rời Winstrike vào năm 2019.

“Tôi luôn muốn thi đấu ở cấp độ cao nhất và tôi vẫn thực sự muốn làm điều đó, nhưng kể từ khi rời Winstrike, tôi vẫn chưa tìm được đội phù hợp để làm điều đó”, Kvik nói về việc anh ấy không hoạt động và gia nhập BLUEJAYS . “Sau khi chơi với những chàng trai này một thời gian, tôi cảm thấy rằng đây có thể là nơi thích hợp để trở lại thi đấu.”

“Kỳ vọng của tôi là trở lại cấp độ cao nhất của CS và đây có thể là một trong những cơ hội cuối cùng của tôi để làm điều đó, bởi vì năm này qua năm khác, mọi người nhìn bạn khác đi. Hãy chứng minh cho bản thân và mọi người thấy rằng tôi vẫn có thể làm được – đó là mục tiêu cá nhân của tôi. ”

Ở cấp độ đội, mục tiêu của BLUEJAYS được đặt là đủ điều kiện cho ESEA Premier. Đội trưởng NENO cho biết thêm: “Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện chiến thuật và bây giờ quá trình bắt đầu. Chúng tôi sẽ tập trung vào ESEA Advanced, mục tiêu của toàn đội là đạt được Ngoại hạng, và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được lời mời tham dự giải đấu Snow Sweet Snow. Và với những nỗ lực tốt, tôi nghĩ chúng tôi sẽ từ từ vươn lên trong bảng xếp hạng.”

Jbovnd