Netflix giới thiệu Arcane, loạt phim Liên minh huyền thoại mới

Đã một vài năm kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại công bố một bản mở rộng khổng lồ mang lại cho người chơi nhiều nội dung mới. Teamfight Tactics, VALORANT hoặc Project L là một số trong số đó. Tuy nhiên, Riot Games cũng đã thông báo về việc ra mắt loạt phim hoạt hình mới dựa trên vũ trụ Runeterra. Đó là về Arcane, một series sẽ ra mắt trên Netflix và đã ấn định ngày phát hành.

Netflix sẽ phát hành Arcane vào mùa thu

COVID-19 đã ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực theo cách này hay cách khác và đối với Riot Games, điều đó sẽ không có gì khác biệt. Do đại dịch toàn cầu này, ngày ra mắt Arcane phải bị trì hoãn. Tất nhiên, chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa, vì Netflix đã thông báo rằng loạt phim đã sẵn sàng được phát hành.

Ngày phát hành của nó sẽ là vào mùa thu năm 2021 này, tức là giữa tháng 9 và tháng 12. Đằng này, xem ra chẳng còn gì để xem, sau bao lâu nữa, một series hoạt hình đúng nghĩa của Liên Minh Huyền Thoại.

 

Như chúng ta có thể thấy trong clip, chúng ta sẽ có ít nhất hai nhà vô địch MOBA trong chuỗi. Cả Jinx và Vi đều sẽ tham gia vào loạt phim Arcane. Như đã thể hiện, nó sẽ lấy bối cảnh ở Piltover, chắc chắn cũng sẽ đưa chúng ta đến Zaun, một quận ngoại ô nằm trong các thung lũng và hẻm núi nối với thành phố Piltover.

Vì vậy, chúng tôi đánh giá cao việc Riot Games muốn mang câu chuyện của Liên Minh Huyền Thoại đến với khán giả của mình. Lần đầu tiên họ phát hành một bản đồ tương tác của Runeterra; sau đó đến cuốn sách ‘League of Legends: Kingdoms of Runeterra’ và sắp tới chúng ta sẽ có thể thưởng thức cả Arcane và Ruined King. Có lẽ tất cả những điều này sẽ dẫn đến việc nhà phát triển khởi chạy một bộ phim thực sự lấy bối cảnh MOBA nổi tiếng của mình.

Hiện tại, Arcane sẽ xuất hiện trên Netflix vào mùa thu này, vì vậy hãy chuẩn bị ngồi trên ghế sofa của bạn để thưởng thức một trong những bộ phim được cộng đồng mong đợi nhất.