(JBO Vietnam) Game slot Divine Lotus không chỉ có phong cảnh tuyệt đẹp mà còn có một bản nhạc với âm thanh của tiếng sáo và những nhạc cụ truyền thống Trung Quốc. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Divine Lotus

Giới thiệu game slot Divine Lotus

Tham gia game slot Divine Lotus, bạn sẽ được phiêu lưu đến một vùng đất xinh đẹp với những hòn đảo nổi được bao phủ bởi nhiều thảm thực vật và những thác nước. Các cuộn phim được đóng trong một khung gỗ xoay.

Game slot Divine Lotus có 6 cuộn, 4 hàng và 4.096 cách khác nhau để giành chiến thắng. Nhìn chung, game được lấy cảm hứng từ văn hóa Á châu nên sử dụng các biểu tượng khá quen thuộc như hoa sen, rồng với các màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương,…

Đặc biệt, biểu tượng rồng đầy màu sắc là biểu tượng trả thưởng cao nhất game slot Divine Lotus. Nó có thể giúp bạn kiếm được gấp 10 lần tổng số tiền đặt cược khi bạn kết hợp được sáu biểu tượng.

Tương tự như các game slot khác, game slot Divine Lotus cũng sử dụng các biểu tượng thẻ bài như 9, 10, J, Q, K, A giúp bộ biểu tượng của game thêm phong phú.

game slot Divine Lotus

Tính năng game slot Divine Lotus

Vòng quay miễn phí trong game slot Divine Lotus được kích hoạt khi có ít nhất 3 biểu tượng Scatter trên guồng quay. Sau đó, bạn sẽ được trao hai vòng quay và với mỗi biểu tượng Scatter xuất hiện sẽ thưởng thêm 1 vòng quay miễn phí.

Khi vòng quay miễn phí game slot Divine Lotus được kích hoạt, bạn sẽ thấy có 1 thanh đếm ở góc trái bên dưới màn hình. Thanh này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu biểu tượng hoa sen xuất hiện trong suốt tính năng.

Một khi thanh này được lấp đầy, bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng hoa sen được thay thế bằng các biểu tượng bí ẩn và một vòng quay miễn phí được thêm vào trong tổng số vòng quay hiện tại của bạn.

game slot Divine LotusCơ hội nhận được nhiều vòng quay miễn phí game slot Divine Lotus rất lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam