Ngày phát hành dự kiến của bài hát CKTG năm 2021

CKTG 2021 sẽ bắt đầu vào thứ Ba tới, ngày 05 tháng mười với vòng Play-Trong. Trong tháng tới, 22 đội sẽ chiến đấu để giành Cúp Triệu hồi sư, một chiếc cúp đảm bảo vị thế của những nhà vô địch thế giới. Tuy nhiên, CKTG LMHT không chỉ nổi bật ở cấp độ thể thao mà còn về phong trào tạo ra các môn thể thao bổ sung và một ví dụ về điều này là các bài hát của nó. Một ấn phẩm trong tài khoản chính thức của LoL Esports đã bỏ thông tin có thể là ngày phát hành của ấn bản này.

Ngày 28 tháng 9 là ngày có thể công chiếu

Riot Games đã đăng một dòng tweet trên tài khoản LoL Esports thông báo rằng còn ba ngày nữa với câu hỏi: “Ai sẽ trả lời cuộc gọi?” Mặc dù nhà phát triển chưa xác nhận ý nghĩa của anh ấy về tweet này, nhưng những người theo dõi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệệp đã không chậm trễ khi liên tưởng nó với sự ra mắt của bài hát tương ứng của họ. Khi họ đã chỉ ra trên Reddit , September 28 trùng chỉ một tuần trước khi bắt đầu CKTG . Năm 2020 Take Over – đĩa đơn được thực hiện với sự hợp tác của Jeremy McKinnon, MAX và Henry – được phát hành chỉ một tuần trước khi bắt đầu Giải vô địch thế giới.

Kể từ năm 2014, thông thường mỗi kỳ World Cup sẽ có một bài hát riêng. Xu hướng này với Warriors bởi Imagine Dragons và kể từ đó từng vấn đề đã đặc trưng riêng của mình đơn . Worlds Collide , Ignite , Legends Never Die , RISE, Phoenix và Take Over là những chủ đề đã được phát hành tương ứng cho mỗi năm của Giải vô địch thế giới. Trong lịch sử, Riot Games đã dựa vào rất nhiều nghệ sĩ để tạo ra những phong cách âm nhạc khác nhau luôn gây ra tranh luận trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

 

Mặc dù CKTG 2021 sẽ không bắt đầu cho đến thứ ba tuần sau, ngày 05 tháng 10, như thường lệ, chúng tôi đã học được nhiều hơn và nhiều hơn nữa thông tin về các giải đấu như ngày công chiếu gần. Ngày 22/9, lễ bốc thăm chia bảng vòng bảng được tổ chức . Năm nay, ngoại lệ đã được đánh dấu bởi địa điểm tổ chức giải đấu, vì ban đầu giải đấu được lên kế hoạch tổ chức tại Trung Quốc nhưng những hạn chế của đất nước do đại dịch đã buộc phải chuyển đến Iceland , nơi tổ chức Giải đấu Mid-season (MSI). .