Ngồi trên lưng ngựa ngắm nhìn thảo nguyên xanh với game slot Bronco Spirit

(JBO Vietnam) Phục vụ cho những người hâm mộ trò chơi đánh bạc theo chủ đề động vật, Bronco Spirit tập trung vào những con ngựa hoang dã của Bắc Mỹ. Bạn sẽ cưỡi những con ngựa này trong một cuộn phim 5×4. Hình ảnh sống động của đồng cỏ với những ngọn núi xung quanh tạo một khung cảnh vô cùng sống động.

Giới thiệu game slot Bronco Spirit

Biểu tượng Wild được kích hoạt sau mỗi mười lần quay và tích lũy tùy thuộc vào số lượng xu thu được trên đường đến con số đó. Điều này có thể dẫn đến một khoản thanh toán hấp dẫn – lên đến 1472 lần tiền cược của bạn – nếu các biểu tượng rơi theo cách của bạn. Bronco Spirit là một trò chơi đơn giản, là phần giới thiệu hoàn hảo cho những người chơi mới tham gia vào các trang web đánh bạc trực tuyến, nhưng nó vẫn có thể phục vụ cho những người chơi có kinh nghiệm hơn. Pragmatic Play cũng đã đảm bảo tối ưu hóa bản phát hành này trên nhiều nền tảng, có nghĩa là bạn có thể chơi Bronco Spirit trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của mình cho dù đó là iOS hay Android. Sau khi tải Bronco Spirit, bạn sẽ được chào mừng bởi một phông nền đầy màu sắc, nơi bạn sẽ chọn tiền đặt cược của mình. Từ đó, bạn đã sẵn sàng rất nhiều để bắt đầu quay, với tính năng Tự động phát cũng có sẵn, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên thử phiên bản miễn phí để chơi trước để đảm bảo đây là game slot phù hợp với bạn.

 Tính năng game slot Bronco Spirit

Có rất nhiều cơ hội để kiếm được Vòng quay miễn phí và tiền thưởng với Bronco Spirit, đó là điều chắc chắn. Vòng quay miễn phí và tiền thưởng sẽ dẫn bạn đến một khoản thanh toán lớn hơn, vì vậy hãy chú ý theo dõi những điều này vì chúng có thể mang lại hiệu quả. Với ba hoặc nhiều biểu tượng Tiền thưởng sẽ mang lại cho bạn một số vòng quay miễn phí, sau đó bạn được lựa chọn tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Tiền thưởng bạn đã hạ cánh. Nếu bạn xoay sở để tìm được 3 biểu tượng Tiền thưởng, bạn có thể chọn 5 Vòng quay miễn phí với 7 Vòng quay Wild  hoặc 15 Vòng quay miễn phí với 4 Vòng quay Wild . Sự lựa chọn là của bạn!

Nhưng nó không dừng lại ở đó. nếu bạn tình cờ hạ cánh được 5 biểu tượng tiền thưởng, bạn có thể chọn 15 Vòng quay miễn phí với 7 Vòng quay Wild  hoặc 45 Vòng quay miễn phí hấp dẫn với 4 Vòng quay tự do. Đó là một số lượng Vòng quay miễn phí thực sự đáng kinh ngạc. Như đã đề cập, trong tính năng Vòng quay miễn phí, một số Wild  được thêm vào, dựa trên lựa chọn của bạn. Họ vẫn ở trên màn hình cho đến khi kết thúc vòng đấu, thay đổi vị trí ngẫu nhiên. Bất kỳ số Wild nào trên màn hình đều có thể hiển thị ngẫu nhiên hệ số nhân 2x, bội số với nhau trên bất kỳ màn chơi nào chúng xuất hiện. Ba Biểu tượng Scatter trao thưởng một vòng Quay miễn phí mới và không có giới hạn về số lượng trong số này mà bạn có thể giành được. Ít nhất thì đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị! RTP hào phóng 96,63% là tiêu chuẩn ngành cho các game slot có tính chất này và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền lớn.