Người chơi CSGO ngủ gật và đội của anh ta mất một game đấu quan trọng

Sau hơn hai năm, Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) một lần nữa sẽ có Major , nó sẽ diễn ra tại Stockholm và cả hiện trường lẫn cộng đồng đều đếm từng ngày cho đến khi sự kiện bắt đầu. Chà, có lẽ không phải tất cả, và điều đáng ngạc nhiên là một tuyển thủ chuyên nghiệp đã ngủ gật và đội của anh ta không thể thi đấu một trận vòng loại cho giải Nhà nghề.

Điều này đã xảy ra ở Bắc Mỹ và đội bị ảnh hưởng là Triumph , đội sẽ chơi trận mùa thu Intel Extreme Masters ( IEM ) với Evil Geniuses để cố gắng đạt PGL Major ở Stockholm. Một trong những tuyển thủ của họ đã ngủ gật và khi thời hạn đã qua, ban tổ chức sự kiện buộc phải nhường trận đấu cho Triumph.

Trưởng nhóm của Triumph, Danny ” cxzi ” Strzelczyk đã đăng trên Twitter rằng thất bại đến là do một thành viên trong đội ngủ quên. Vào thời điểm trận đấu diễn ra, Triumph đã sử dụng người thay thế do Brendan “Bwills” Williams vắng mặt, nên với Wesley “viz” Harris thì không có cơ hội tìm kiếm người thay thế.

Người chơi được đề cập đã ngủ gật là Jack ” xCeeD ” Holiman, người vẫn chưa bình luận trên bất kỳ mạng xã hội nào của mình về vụ việc. Bất cứ ai cũng có thể có khuyết điểm, nhưng ở những cấp độ cạnh tranh đó, bạn không thể cho phép một điều gì đó như trong mơ ngăn cản toàn bộ đội của bạn thậm chí có cơ hội thi đấu trong một trận đấu quan trọng.

Hậu quả của thất bại đó trong CSGO

Điều gì sẽ xảy ra với xCeeD? Chúng tôi không biết điều đó, nhưng nhiều khả năng anh ấy sẽ bị Triumph trục xuất, và với sự việc xảy ra, sẽ không dễ dàng để anh ấy thuyết phục một đội đặt cược vào mình. Nó sẽ xảy ra? Chắc chắn rồi, nhưng bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để lấy lại lòng tin của mọi người.

Với trận thua này, Triumph đã có thành tích 1-2 ở vòng bảng, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để đánh bại 00Nation (ex MIBR) với tỷ số 2-2 .