Người chơi này cho ta thấy rằng một Aphelios không thể ngăn cản

Aphelios là một trong những vị tướng nhận nhiều lời chỉ trích nhất sau khi gia nhập Liên Minh Huyền Thoại . Sự thật là nhân vật đã xuất hiện trong trạng thái khó cân bằng và người chơi không thể làm gì chống lại anh ta. Do đó, meme ” 200 năm kinh nghiệm cân bằng tướng ” ra đời. Dần dần, Aphelios nhận được nhiều nerf khiến anh ta hoàn toàn ra khỏi trò chơi.

Trong các bản vá cuối cùng, Riot Games đã quyết định tăng thêm sức mạnh cho anh ta. Họ đã cập nhật một số khía cạnh nhất định đã thay đổi phong cách chơi của anh ấy một chút nhưng anh ấy cũng đã trở thành một trong những xạ thủ quan trọng nhất. Và nó là, cùng với một sự ủng hộ mà làm cho anh ta an toàn trong trường hợp bị gank , Aphelios trở thành một phiền toái thực sự .

Một Aphelios xanh là không thể ngăn cản

Một trong những khuyết điểm của Aphelios là khả năng di chuyển . Tuy nhiên, khi đã chơi tốt, anh ấy không thể ngăn cản. Đặc biệt nếu bạn có cách xoay vũ khí chính xác . Và có những lúc bạn không thể chiến đấu, nhưng chỉ cần anh ta có vũ khí phù hợp, nó có thể trở thành một vấn đề thực sự đau đầu.

Đây là cách chúng tôi thấy trong vở kịch này mà người dùng Reddit YumiBurn đã cho chúng tôi xem . Lần này, Aphelios đã có Pyke bên cạnh . Chính các thành viên của đội xanh là người khởi xướng giao tranh, mặc dù Hecarim của đội địch đang rình rập xung quanh khu vực và phá vỡ kế hoạch của Aphelios và đồng đội của anh ta . Nhưng tất nhiên, tại thời điểm đó, xạ thủ đã sở hữu Calibrum và Crescendum .

Nhờ vào vòng quay này, Aphelios có thể tích tụ các luân xa cho phép anh ta kết liễu Kai’Sa . Các kẻ thù Senna được vẫn đuổi theo bắn súng, người, xa sụp đổ, sử dụng của mình [Q] để thoát khỏi các Crescendum và nhận được Severum nào đó để khôi phục lại cuộc sống. Chỉ cần đủ sức khỏe để kết liễu cô ấy, chịu đựng cú lặn của Hecarim và thoát ra còn sống và hoàn thành triple kill trong túi của mình.