Người chơi Valorant đóng vai trò là quản lý của FaZe Clan

Những trò đùa giữa những người chơi Valorant là bình thường trong cộng đồng này. Hiếm có ngày nào mà chúng ta không thấy các sơ cảnh khác nhau hoành hành một cách thân thiện , tạo nên một mối họa khiến trong bối cảnh VALORANT ngày càng phát triển. Tuy nhiên, những trò đùa này không phải lúc nào cũng thành công , như những ngày qua ở Bắc Mỹ đã được chứng minh. Người chơi Joseph Oliver ” Silent ” bước ra ngoài ranh giới bằng cách chơi với giấc mơ của những người chơi khác, đưa vào một đội bên ngoài như FaZe Clan và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng , mạo danh người khác .

Bản thân Regan Travis ” tdawgg ” phụ trách việc kể cho cả thế giới biết chuyện gì đã xảy ra. Rõ ràng cả anh ta và bốn người bạn đồng hành của anh ta (A77, Lunar, V1C và Nerve) đã được liên hệ với một người từ FaZe Clan để được tuyển dụng . Việc ký kết là từ toàn bộ nhóm 5 người, vì vậy họ có thể tiếp tục cùng nhau tại học viện FaZe ở VALORANT. Người chơi đã đăng một dòng tweet trên tài khoản cá nhân của mình vài ngày trước, trong đó anh ấy giải thích mọi thứ đã xảy ra, cũng như một video trên YouTube .

FaZe Clan gặp rắc rối mà không liên quan gì

Theo lời của tdawgg , Silent đã liên hệ với 7 hoặc 8 người chơi để khiến họ tin rằng họ sẽ ký hợp đồng với đội học viện FaZe. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà anh ta quản lý để có được người chơi mua nó… Đơn giản cũng như bất hợp pháp. Silent đóng giả là quản lý của FaZe Clan, Infamous, để kêu gọi những người chơi cấp thấp hơn .

 

Rõ ràng, trò đùa hay trò lừa đảo (không biết thực hư ra sao) là để khiến người chơi tin rằng các cầu thủ sẽ tính phí từ 6.000 đến 8.000 đô la , trong khi đó sẽ là 5.000 đô la cho huấn luyện viên . Như thể vẫn chưa đủ, Silent đã chuẩn bị chứng cứ ngoại phạm bằng cách tạo một cuộc trò chuyện DM giả giữa anh ta và Infamous (cuộc trò chuyện này có thể được tìm thấy trên Twitter ).

Trong 8 tuần , Silent đã đánh lừa các tuyển thủ, vì anh ấy đã cùng họ tập luyện, và anh ấy biết toàn bộ phần cốt lõi đã phấn khích như thế nào. Anh ấy thậm chí còn biết tin rằng các tuyển thủ đã từ chối những lời đề nghị thực sự tốt cho các đội khác là có thật. Cuối cùng, những người chơi đã liên lạc với Infamous thực sự và anh ta không biết về bất cứ điều gì họ đang nói với anh ta .

Mặc dù Silent cuối cùng đã gửi lời xin lỗi đến người chơi và đội, tdawgg muốn công khai điều này để không có điều gì như thế này xảy ra nữa . Trong khi đó, FaZe Clan tiếp tục tìm kiếm học viện của mình cho Valorant, mặc dù có, lần này là với người quản lý thực sự ở phía trước.