Người chơi VALORANT tìm thấy ‘manh mối’ về tướng mới

Mọi thứ đều hướng đến sự ra mắt của một vị tướng mới sẽ đến với VALORANT trong thời gian sắp tới. Và phải chăng các nhà phát triển game bắn súng đã để lại nhiều manh mối trên khắp bản đồ Breeze. Mọi thứ chỉ ra rằng đặc vụ mới sẽ có một số loại kỹ năng liên quan đến điện, mặc dù tất cả đều là giả định. Một số người dùng nghĩ rằng, có lẽ, khả năng của anh ta đã vô hiệu hóa phần còn lại của các phép thuật của các đặc vụ khác.

Liệu VALORANT sẽ công bố vị tướng tiếp theo sớm chứ?

VALORANT bản vá 2.11 đã ra mắt ngày hôm qua. Với bản cập nhật mới này, người chơi game bắn súng nhận ra rằng bản đồ Breeze đã có một số thay đổi. Đặc biệt, chúng tôi đang nói về “manh mối” về vị tướng mới.

 

Trong số đó, chúng tôi tìm thấy một con dao chứa một loại điện được mắc kẹt trong một trong những hộp Radianite. Tất cả những điều này phải được thêm vào rằng dòng chữ “ĐẾN NGAY LẬP TỨC” xuất hiện gần một trong những người dịch chuyển. Điều này cho chúng tôi thấy rõ rằng đại lý sẽ đến trong tương lai khá gần.

Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ như thế nào hay nó sẽ sở hữu những kỹ năng gì. Phải đến khi Riot Games công bố vị tướng mới này. Tuy nhiên, vấn đề điện đã khiến người dùng phải suy đoán về khả năng của nhân vật mới này. Vô hiệu hóa các khả năng khác? Sử dụng điện như một nguồn gây hại? Nhiều câu hỏi cần được giải quyết và ít thông tin trong tầm mắt.

Chúng ta sẽ vẫn phải đợi cho đến khi nhà phát triển đưa ra thông tin mới về tác nhân này. Hiện tại, người chơi có thể tận hưởng bản vá 2.11 của game bắn súng, mang theo một số thay đổi cạnh tranh, cải tiến hiệu suất và sửa nhiều lỗi khác nhau để giữ cho VALORANT ở trạng thái tốt nhất có thể. Chúng tôi cũng nhắc bạn rằng bạn có thể một lần nữa thưởng thức chế độ ‘Replica’, chế độ này sẽ thay thế ‘Arms Race’ thành một chế độ chơi xoay vòng.

euro 2020 2021 live streaming