Người hâm mộ đưa ra gợi ý về phiên bản CSGO dành cho Nintendo DS

Một người hâm mộ đã đạt được một điều kỳ diệu trong cỗ máy chơi game cũ của mình: phiên bản CSGO dành cho Nintendo DS. Tất nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của game bắn súng của Valve, tin tức này sẽ khiến bạn cười. Mặc dù chỉ là một fanmade, nhưng điều đó không làm mất đi thành tích của phiên bản này, đặc biệt khi biết rằng đó là sáng tạo của chính anh ấy.

 

Nó là một NDS kết hợp các chi tiết Odos của CS: GO phiên bản di động cho Nintendo, bao gồm nhạc nền của các chủ đề khác nhau và các bản đồ khác nhau, như được hiển thị trong Dust 2 sau hình ảnh. Cơ chế cũng đã được tôn trọng và chúng ta có thể tìm thấy các tình huống để thả bom, tiêu diệt kẻ thù và sự hồi sinh của kẻ thù.

“Somenity”, là tên của người tạo ra CS: GO cho Nintendo DS, cũng đã cho thấy một số bức ảnh chụp trong đó chúng ta có thể thấy bản đồ Dust 2 đã đạt được thành tích tốt như thế nào. trong phần đầu tiên của ‘Counter Strike 1.6’.

Anh ấy cũng đã thông báo về khả năng chơi với bot ngoại tuyến và không loại trừ khả năng bot có thể chơi trực tuyến trong tương lai.

 

Tất nhiên, phiên bản CS: GO dành cho Nintendo DS này vẫn đang trong quá trình sản xuất, vì vậy hy vọng rằng người hâm mộ sẽ có thể tiếp cận nó trong thời gian tới. Nếu nó thực sự được ra mắt chắc chắn sẽ trở thành một cơn sốt trong cộng đồng CSGO cả thế giới, hãy cùng chờ xem nhé !

euro 2020 2021 live streaming