Người hâm mộ Man City đón tin vui kép

Việc HLV Pep Guardiola đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City có thể sẽ trở thành bước ngoặt trong thương vụ chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland.

Nguồn tin từ tờ The Sun vừa cập nhật cho biết HLV Pep Guardiola đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Man City sau chiến thắng 4-0 trước Leeds Utd vào đêm qua. Theo đó ông sẽ gia hạn thêm 2 năm hợp đồng và kèm theo điều khoản cho phép tự chọn gia hạn thêm 1 năm.

Việc Pep đồng ý ở lại có thể sẽ trở thành điểm mấu chốt giúp Man City hoàn thành thương vụ chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland từ Dortmund. Trước đó truyền thông Anh chia sẻ giữa Man xanh và chân sút người Na Uy đã thống nhất các thỏa thuận cá nhân. Tuy nhiên phía Haaland đã đưa ra điều kiện rằng anh sẽ chỉ chuyển đến Etihad nếu được dẫn dắt bởi Pep Guardiola.

Việc Man City quyết tâm có bằng được sự phục vụ của Erling Haaland là điều dễ hiểu. Dù vẫn chơi rất ổn định ở mùa giải này nhưng Pep luôn bày tỏ nỗi lo về việc không có một trung phong đúng nghĩa trong đội hình.

Ở các trận đấu quan trọng của Man City thì nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn thường xuyên thất vọng khi các học trò phung phí quá nhiều cơ hội. Nếu sở hữu Haaland thì Man City có thể yên tâm ở vị trí mũi nhọn bởi dù mới 21 tuổi nhưng tên tuổi của Haaland đã vang danh trên toàn thế giới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam