Nhận quà từ ông già Noel trong game slot Christmas Santa

(JBO Vietnam) Max Win Gaming đã tạo nên không khí giáng sinh tuyệt vời với game slot Christmas Santa. Nơi bạn có cơ nhận được phần quà của ông già Noel và tham gia vào các chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Christmas Santa

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 5 hàng và 3125 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,2 và cược tối đa là 100. Như bạn có thể thấy trong hình, ông già Noel mang theo một chiếc bao khổng lồ và bạn có thể tham gia giành chiến thắng tối đa lớn tại đây. Bạn có thể nhận được số tiền thắng tối đa là 30000X số tiền bạn đặt cược.

RTP của trò chơi là 96,24% và nó là một mức biến động cao. Max Win Gaming tạo ra một game slot chủ đề Giáng sinh với những phần thưởng đặc biệt và những phần quà độc đáo đang chờ đón người chơi. Bạn sẽ thấy khung cảnh mùa đông trắng xóa, nơi hầu hết mọi người đều đang ngủ và ông già Noel đang làm việc toàn thời gian để phát quà.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Trong đó các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một kho Giáng sinh chứa đầy kẹo, chú tuần lộc mũi đỏ Rudolph, một người tuyết và một con yêu tinh.

Tại đây bạn cũng có thể nhận được các hệ số nhân khác nhau dưới dạng 3 gói khác nhau, có các màu vàng, đỏ và xanh lá cây. Một bánh xe đang chờ đợi để làm cho trải nghiệm chơi game trở nên tuyệt vời hơn với các tính năng của nó.

Biểu tượng ông già Noel là một biểu tượng Tiền thưởng. Một bản nhạc Giáng sinh được phát trong nền và trong trường hợp thắng lớn hơn, ông già Noel sẽ nói một số lời tốt đẹp với người chơi. Một món quà Giáng sinh khổng lồ đang chờ đợi bạn với chiến thắng tối đa khó tìm thấy trong một game slot với chủ đề tương tự.

Tại đây, chúng ta sẽ được gặp ông già Noel, người có chiếc túi chứa đầy những giải thưởng vinh quang. Nơi bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa 30000X số tiền bạn đặt cược. Điều này có thể thực hiện được nhờ các tính năng của trò chơi.

Tính năng game slot Christmas Santa

Trong trò chơi có những Quà tặng khác nhau mà bạn có thể nhận được. Đó là những cấp số nhân và sẽ được nhân với bất kỳ số tiền thắng cược nào. Chúng có thể là 2X, 3X hoặc 5X và điều kỳ diệu là nếu bạn đạt được nhiều số nhân trong 1 lần quay, chúng sẽ được nhân lên với nhau để tạo ra chiến thắng lớn hơn. Một điều cần đề cập là họ đã đặt giới hạn tối đa về hệ số nhân này là 30X.

Trong Christmas Santa, bạn có thể tham gia vào cái gọi là Phần thưởng thu thập và đây là nơi cuộc phiêu lưu hướng tới những chiến thắng lớn bắt đầu. Bạn kích hoạt nó bằng cách đạt được 3 biểu tượng ông già Noel trở lên.

Bạn sẽ được chào đón với 5 vòng quay miễn phí và điều thú vị ở đây là tất cả các biểu tượng thông thường đã bị loại bỏ. Những gì còn lại là Quà tặng, Ông già Noel và Bánh xe, bạn cũng có thể nhận được các biểu tượng bông tuyết, nhưng chúng không có giá trị gì cả.