Nhân vật chính trong cinematic và kế hoạch làm lại tướng trong mùa giải mới của Riot bị lộ

Các game thủ LMHT tiếp tục có cơ hội để bình chọn vị tướng kế tiếp được làm lại. Mới đây Riot Games ở trên mạng xã hội đã đưa ra thông báo. Phiên bản 12.1 đã đánh dấu sự bắt đầu của mùa 12 ra mắt vào ngày 05/01 thời gian tới. 

Riot khiến game thủ bất ngờ những ngày qua

Theo bước các truyền thống nhiều năm trước, một video cinematic chắc chắn sẽ được Riot ra mắt. Để tạo sự hứng khởi và háo hức cho mùa giải mới. Cùng với đó sẽ mở ra những câu chuyện ngắn về LMHT. Đây chính là lý do khiến các game thủ mong chờ trong nhiều ngày qua.

Video cinematic được ra mắt

Những thông tin mới cập nhật gần đây bởi các Dataminer thì vào ngày 07/1 sắp tới video cinematic của mùa giải 13 sẽ được ra mắt. Nhân vật chính cùng tên của video này cũng đã được tìm thấy. Được biết cái tên sẽ xuất hiện trên ảnh đại diện của video cùng tên “The Call” đó là Pantheon. Nội dung mà cinematic cập nhật rất có thể là sẽ xoay quanh cuộc hành trình của tướng Pantheon. 

Bình chọn tướng được làm lại

Riot

Bộ skin được ra mắt trước sẽ dựa vào tỷ lệ bình chọn, tương tự như giải 11 là Ác Mộng, Thành Phố Ngầm và Thanh Lịch.

Chưa dừng lại ở đây, những thông tin về việc bình chọn tướng sẽ làm lại và trang phục ,cũng được các dataminer tìm ra. Theo đó, sẽ có 3 dòng trang phục là Ánh Sáng, Gothic và Hỏa Ngục được bình chọn. Dựa vào những gì đã diễn ra tại mùa giải 11 thì có khả năng cao 3 dòng skin này sẽ được Riot đưa vào game. Bộ skin được ra mắt trước sẽ dựa vào tỷ lệ bình chọn, tương tự như giải 11 là Ác Mộng, Thành Phố Ngầm và Thanh Lịch.

Ngoài ra, danh sách 5 vị tướng được bình chọn để làm lại là: Skarner, Tryndamere, Kog’Maw, Nocturne và Shyvana. Riot Games sẽ làm lại toàn diện vị tướng nào được bình chọn cao nhất. 5 nhân vật được liệt kê ở trên cơ bản đều gặp những vấn đề lớn nên cần được chỉnh sửa và làm lại. Hứa hẹn đây sẽ là một cuộc bình chọn sẽ gặp rất nhiều khó khăn của các game thủ LMHT.

Hình ảnh vị tướng Pantheon được Riot tiết lộ

Riot

Hình ảnh vị tướng Pantheon được Riot tiết lộ

Bên cạnh đó hình ảnh của vị tướng Pantheon cho thấy rằng bao quanh anh ta là những nguồn năng lượng rất lớn đang tỏa ra. Đây được bình luận là hình ảnh lúc tham gia chiến đấu của vị Thượng Nhân Chiến Tranh. Một số luồn tin đoán rằng kẻ thù truyền kiếp của Pantheon là Aatrox cũng sẽ xuất hiện trong cinematic của mùa giải 12.

Nếu quả thật là như vậy thì đây quả thật là trận chiến mong đợi nhất lịch sử. Cả hai nhân vật đều mang một sức mạnh ngang bằng thần thánh. Mong rằng Riot sẽ luôn phát triển và xuất hành nhiều bộ phim cùng với phiên bản game tốt hơn.