Nhập vai anh hùng với game slot Dungeons and Dragons: Crystal Caverns

(JBO Vietnam) Trò chơi nhập vai giả tưởng đã ra đời từ năm 1974 và vẫn là một trò tiêu khiển phổ biến với các game thủ trên toàn thế giới. Nó phổ biến đến mức IGT đã tung ra một loạt máy đánh bạc dựa trên những cuộc phiêu lưu này, với máy đánh bạc Dungeons and Dragons: Crystal Caverns đưa bạn vào một nhiệm vụ hoành tráng để giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot Dungeons and Dragons: Crystal Caverns

euro 2020 2021 live streaming

Được chơi hơn 5 cuộn, trò chơi này trực tuyến và được tối ưu hóa cho iPhone, iPad và các thiết bị di động Android, điều này đã làm cho nó có thể tiếp cận được với một lượng lớn khán giả.

Phạm vi đặt cược rộng chỉ bắt đầu từ 0,20 mỗi lần quay và tăng lên đến 100,00 đặt nó trong tầm tay của những người chơi bình thường, những người chơi cao và tất cả mọi người ở giữa.

Có giải thưởng lên đến 15.000.00 lên đến khi bạn chơi tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Giống như tất cả các máy đánh bạc từ IGT, nó được đảm bảo chơi công bằng và có tỷ lệ hoàn vốn cao cho người chơi, vì vậy dù bạn đặt cược ở mức đi chăng nữa, bạn sẽ có cơ hội nhận được một số hệ số chiến thắng tuyệt vời khi các biểu tượng phù hợp với bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều phần thưởng tiềm năng đáng để thưởng thức, chẳng hạn như Cuộn Lộn xộn có thể mang lại cho bạn chiến thắng sau chiến thắng chỉ với một lần đặt cược, thay thế Wild và trò chơi miễn phí.

Tất cả tạo nên một trò chơi ly kỳ hấp dẫn vượt xa đối tượng chính là những người hâm mộ Dungeons and Dragons. Trò chơi cung cấp 20 đường thanh toán cố định chạy trên các cuộn và giải thưởng sẽ giành được khi ba hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng dừng trên một đường từ phía bên trái.

Số tiền thắng được biểu thị dưới dạng bội số của tiền cược trên mỗi dòng, đây là một định dạng điển hình mà người chơi mới cũng như người chơi có kinh nghiệm đều dễ dàng hiểu được.

Cách chơi có độ biến động thấp có nghĩa là bạn sẽ thấy rất nhiều trường hợp các biểu tượng xếp hàng thuận lợi. Các tùy chọn điều khiển khác bao gồm và nút Tự động giúp các cuộn phim tự quay và bạn có thể nghe một bản nhạc kịch tính hoặc tắt tiếng nếu muốn.

 Tính năng game slot Dungeons and Dragons: Crystal Caverns

Chuẩn bị vào một hang động bị cấm, được canh giữ bởi những chiếc đầu lâu khi bạn chơi trò chơi này. Các kho báu bên trong sẽ làm cho tất cả trở nên đáng giá, vì các tinh thể đầy màu sắc có giá trị thấp hơn và các biểu tượng nhân vật được trả tiền cao sẽ dừng lại trên các dòng.

Giống như tất cả các game slot trong sê-ri Dungeons and Dragons, thiết kế chuyên nghiệp làm cho điều kỳ diệu của thế giới giả tưởng này trở nên sống động và toàn bộ trò chơi trông thật tuyệt vời.

Hình ảnh động mượt mà làm tăng thêm tính hiện thực của khung cảnh và trong khi không có hiệu ứng 3D thực tế, các biểu tượng dường như vẫn bật ra trên nền đen của cuộn phim.

Đây là một trò chơi có độ biến động thấp, vì vậy bạn sẽ thấy rất nhiều kết hợp chiến thắng xuất hiện, nhưng IGT luôn muốn thêm điều gì đó đặc biệt vào máy đánh bạc của họ và họ có một loạt các tính năng bổ sung trong Crystal Cavern.

Nếu bất kỳ đường thắng nào được nhìn thấy, các biểu tượng trong chiến thắng sẽ biến mất và bất kỳ đường nào ở trên sẽ đổ xuống để lấp đầy khoảng trống. Nếu bạn may mắn, điều đó sẽ tạo nên một sự kết hợp mới và toàn bộ quá trình sẽ tiếp tục cho đến khi không có biểu tượng chiến thắng mới nào được hạ cánh.