(JBO Vietnam) Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với rồng và luôn tìm kiếm các game có chủ đề về rồng thì bạn không nên bỏ qua game slot 888 Dragons. Chúng ta cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu về quy tắc chơi của game slot 888 Dragons này nhé.

game slot 888 Dragons

Quy tắc chơi game slot 888 Dragons

Game slot 888 Dragons trông như một game slot cổ điển khi chỉ có 3 cuộn và 1 hàng thanh toán. Chủ đề game chỉ xoay quanh các chú rồng khá đơn giản. Ở bên trái màn hình, game slot 888 Dragons đã nêu cụ thể các mức thưởng của mỗi biểu tượng. Game rất dễ chơi, chỉ cần bạn quay ra được những con rồng dọc theo đường trả thưởng từ trái sang phải khớp với tổ hợp chiến thắng là được. Trong game slot 888 Dragons, có ba loại rồng tương ứng với ba màu khác nhau là đỏ, xanh dương và xanh lá.

game slot 888 Dragons

Với các game slot, trước khi bắt đầu vòng quay bạn phải qua bước đầu tiên chính là đặt cược. Trong game slot 888 Dragons, mỗi vòng quay bạn được phép cược từ 1 đến 10 dòng. Bên cạnh đó, game cũng có tính năng quay tự động. Khi chọn tính năng này, bạn có thể cài đặt trước số vòng quay cùng với mức cược mong muốn. Dùng cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như nhanh chóng có được các chiến thắng liên hoàn trong game slot 888 Dragons.

Mức thưởng trong game slot 888 Dragons

Mức thưởng trong game slot 888 Dragons sẽ phụ thuộc vào loại rồng mà bạn quay ra được. Khi ba chú rồng đỏ xuất hiện bạn sẽ nhận được 1000 xu. Với ba chú rồng xanh lá, sẽ mang về cho bạn 500 xu. Bạn sẽ nhận được 250 xu nếu quay ra được 3 chú rồng xanh dương. Bên cạnh đó, để tạo thêm cơ hội chiến thắng cho bạn, game slot 888 Dragons sẽ tặng bạn 50 xu nếu bạn quay ra được ba chú rồng màu bất kỳ.

game slot 888 DragonsGame slot 888 Dragons quả là loại game đơn giản, dễ chơi mà cũng dễ thắng. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn may mắn khi chơi game slot.

JBO Vietnam