Những điều cần biết để gia tăng khả năng chiến thắng trong Valorant

Như chúng tôi đã làm cách đây vài tuần với một số mẹo để kiếm tiền trong Counter Strike: Global Offensive , hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn những mẹo mới để leo lên bảng xếp hạng Valorant. Lần này chúng tôi sẽ không tập trung vào cách chơi, mà là làm thế nào để “nói” trong trò chuyện trò chơi. Các cuộc gọi là một phần quan trọng trong một trò chơi của shooter Riot Games, và chúng tôi mang lại “đơn đặt hàng” tốt nhất hoặc thông tin mà bạn có thể cung cấp cho các đồng minh của bạn.

Những kinh nghiệm để chiếm lợi thế trong Valorant

1. Đừng chơi một mình, hãy rủ bạn bè

Mặc dù nó có vẻ hiển nhiên, nhưng ở elo thấp thì điều đó không quá rõ ràng . Điều tốt nhất chúng ta có thể làm trước vòng kinh của đối thủ là chơi từ xa . Như vậy, chúng ta sẽ trừng phạt sự thiếu hụt súng lục của đối phương. Hãy nhớ rằng nếu chúng tôi chơi tấn công hoặc một mình trên bản đồ và chúng tôi chết, chúng tôi sẽ mang lại một lợi thế quan trọng cho đội đối phương mà nó không nên có .

2. Không mua Phantom / Vandal trong round 2

Có bao nhiêu người trong chúng ta gặp những người làm điều này? Bạn không phải là một game thủ chuyên nghiệp , vì vậy hãy sắm cho mình một chiếc khiên lớn và vũ khí với những gì bạn còn sót lại. Nếu đối thủ của chúng ta không có tiền, vũ khí của chúng ta sẽ gây sát thương tương tự, ngoài ra chúng ta sẽ chống lại nhiều hơn cho lá chắn của mình . Vì vậy, hãy chuyển đổi giữa các vòng và không tạo ra tùy chọn cho kẻ thù của bạn để lật vòng.

3. Nếu bạn chết, hãy cung cấp thông tin cho đồng đội

Đây là một trong những điều quan trọng nhất. Trước khi phàn nàn khi bạn chết (khiến nhóm của bạn mất tập trung), hãy cung cấp thông tin về những gì đã xảy ra . Vị trí của kẻ thù, chúng là bao nhiêu, vũ khí chúng mang theo, nếu chúng đã sử dụng các kỹ năng quan trọng …

4. Nếu bạn chơi tay đôi, đừng bị bỏ lại phía sau

Rất bình thường khi xếp hạng thấp, chúng tôi có hai hoặc thậm chí ba tay đôi trong trò chơi của mình . Tuy nhiên, họ không bao giờ là người đầu tiên đi vào các góc hoặc điểm, để lại một bộ điều khiển thực hiện công việc của bạn cho bạn. Nếu bạn là một tay đấu, bạn là người có kỹ năng để nhập cuộc , vì vậy hãy làm điều đó bất kể bạn có chết (đội của bạn có thể chết cho đến chết).

5. Giao tiếp khi bạn sử dụng một kỹ năng

Điều này thực sự quan trọng. Cho dù chúng ta đang tấn công hay phòng thủ, điều quan trọng là phải làm rõ những gì chúng ta sẽ làm , có thể là sử dụng flash hoặc dựng một bức tường. Nếu các đồng minh của chúng ta biết được ý định của chúng ta, thì việc tận dụng lợi thế mà chúng ta có được sẽ dễ dàng hơn .

goaldaddy vietnam