Những “One man club” xuất sắc nhất tại CKTG

Thuật ngữ “One man club” có nguồn gốc từ bóng đá. Đây là cụm từ thường dùng để chỉ những cầu thủ chỉ mặc một màu áo trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Trong thể thao điện tử, hiếm khi thấy hiện tượng này hơn nhiều do tốc độ của lĩnh vực. Ngoài ra số lượng lớn các thay đổi giữa các tổ chức điều này khó xảy ra. Tuy nhiên, trong CKTG 2021 có một số ngoại lệ khi có những người chơi đã gắn bó với một màu áo trong sự nghiệp của họ. Rõ ràng, Lee Sang-hyeok “Faker” là biểu tượng chính của điều này.

Faker và ShowMaker, những ví dụ tiêu biểu

Các nhà thống trị cũ và mới của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Hàn Quốc (LCK) đều thống nhất với nhau. Thực tế cho rằng những người dẫn đầu vĩ đại nhất của giải đấu này đều được sinh ra trong chính cái nôi của họ.

Trong số rất nhiều điều khác mà anh ấy có ý nghĩa đối với Liên Minh Huyền Thoại. Faker cũng là tấm gương tuyệt vời nhất về sự trung thành với một câu lạc bộ . Qủy vương đã ra mắt trong mùa áo SK Telecom T1 và tiếp tục ở lại tổ chức kể từ đó. Anh ta đã trải qua tất cả những thay đổi của nó trong tám năm. Đây sẽ là kỳ CKTG thứ sáu của anh ấy.

Hình ảnh của DetonatioN FocusMe

Mặc dù không có thành tích cao nhất trong Summoner’s Rift như kỳ vọng. Nhưng DetonatioN FocusMe vẫn là một đội kỳ lạ đối với tất cả. Kyohei Yoshida “Ceros”, hiện đang là tuyển thủ dự bị của đội. Anh ta là tuyển thủ lớn tuổi thứ hai trong lịch sử CKTG chỉ sau Faker. Đáng nói là anh ta ký hợp đồng chỉ sớm hơn một tháng so với người Hàn Quốc với SK Telecom T1 .

Anh ta đã hình thành bộ đôi lâu nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại với Yuta Sugiura ” Yutapon “. Bằng cách chơi đó trong hơn sáu năm anh ta tỏ ra rất mạnh. Tuy nhiên, xạ thủ này không được tính vào câu lạc bộ one man club. Điều này xảy ra  khi anh ra mắt tại LD50 Gaming vào năm 2012.

Từ Đội học viện cho đến CKTG

LMHT Trung Quốc (LPL) trở lại CKTG như một khu vực yêu thích tuyệt vời để giành chiến thắng. EDward Gaming trở lại đấu trường quốc tế ba năm sau đó với tư cách là một trong những ứng cử viên chính. Họ được yêu thích và hi vọng để trở thành nhà vô địch CKTG.

Thành công của anh ấy đã đạt được với Zhao Li-Jie “Jiejie”. Anh ta là một người đi rừng đến với Liên Minh Huyền Thoại đến từ Học viện của câu lạc bộ vào tháng 3 năm 2019. Không lâu sau  anh ta được lên đội một một tháng sau đó. Vì chỉ mới 19 tuổi nên vị thế của anh ấy có thể thay đổi trong tương lai. Nhưng hiệện tại anh ta đã nổi bật hơn Ming Kai ” Clearlove ” hay Yu Chun-Chia ” JuJia “.

Cảm giác đối với RED

RED Canids là đội với kinh nghiệm quốc tế ít nhất tại CKTG . Đội cũng không có nhiều kinh nghiệm trong Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Brazil (CBLoL). Họ có những người chơi đã muốn thành công với tổ chức ngay từ đầu. Guilherme Ruiz “GUIGO”, Gabriel Vinicius Saes “Aegis” và Adriano Perassoli “Avenger” đã được luân phiên sử dụng kể từ năm 2018 giữa đội một và Học viện của câu lạc bộ.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.