Những tâm bắn phổ biến nhất trong cộng đồng người chơi CSGO là gì?

Tâm ngắm bắn là một điểm thực sự quan trọng trong bất kỳ game bắn súng nào. Mặc dù đó không chỉ là vấn đề của CSGO, có thể là trong tiêu đề của Valve, các tâm ngắm này có tầm quan trọng lớn hơn phần nào khi có tác động đến trò chơi của chúng ta, dù tích cực hay tiêu cực. Mặc dù điều này phụ thuộc vào thị hiếu và phong cách chơi của mỗi người chơi, nhưng các số liệu thống kê không hề lừa dối và họ thừa nhận rằng một bộ phận tốt trong cộng đồng cũng có sở thích tương tự.

Theo trang web DatHots (trang chủ và thống kê trò chơi), một crosshair tối ưu trong CSGO nên tĩnh, có kích thước vừa phải và màu sắc của nó phải xuất hiện trên tất cả các bản đồ, không bị “lạc” với nền. Mặc dù luôn có những “troll” điển hình, những người có biểu hiện bất thường hoặc không thể chơi trò nhìn trộm, hoặc những người không thay đổi mặc định mà trò chơi xuất hiện, hầu hết người chơi đều mang một kiểu cụ thể mà họ thường chia sẻ.

Những tâm bắn phổ biến nhất trong CSGO

euro 2020 2021 live streaming

Nếu chúng ta nhìn vào hình ảnh, năm tâm ngắm được sử dụng nhiều nhất có một số đặc điểm. Đối với những người mới bắt đầu, tất cả đều sử dụng tâm ngắm số bốn, giống như những người chuyên nghiệp của CSGO thường làm. Sau đó, chủ đề về kích thước, màu sắc hoặc chiều rộng thay đổi tùy theo sở thích và phong cách chơi, như chúng ta đã thảo luận.

Tâm ngắm ở vị trí số 3 thực sự rất bắt mắt. Không chỉ vì màu sắc của nó (màu xanh lam không đụng hàng với bất kỳ bản đồ nào của nhóm cạnh tranh), mà còn vì kích thước giảm của nó. Lựa chọn này được thực hiện cho những người chơi không cảm thấy thoải mái với một quả tạt đầy đủ hoặc một điểm.

Làm thế nào để thiết lập tâm ngắm số 1
Nếu đây là sự lựa chọn được sử dụng nhiều nhất, nó sẽ dành cho thứ gì đó. Dưới đây, chúng tôi chỉ cho bạn các bước bạn phải làm theo để có được nó:

Mở bảng điều khiển CSGO

Sao chép lần lượt các lệnh này:

  • cl_crosshairstyle 4
  • cl_crosshaircolor 1
  • cl_crosshairsize 2
  • cl_crosshairthickness 1
  • cl_crosshairgap -2
  • cl_crosshairdot 0
  • cl_crosshairalpha 255
  • cl_crosshair_drawoutline