Những thay đổi đối với LCK sẽ đến

LCK vẫn còn lâu mới kết thúc giai đoạn vòng bảng của nó , vì vậy các tổ chức xem đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện những thay đổi mới. Một số tổ chức đã thực hiện các thay đổi chính thức của các sản phẩm thay thế và chuyển đến từ các học viện . Với khả năng cần thay đổi để cải thiện tính năng động, chúng tôi xin giới thiệu những gương mặt mới của cuộc thi.

Các thành viên mới của LCK, những người có thể giúp đỡ các đội tương ứng của họ

euro 2020 2021 live streaming

Như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi sẽ tham quan bảng xếp hạng để xem xét các thay đổi khác nhau mà chúng tôi biết cho đến nay:

Làm sao khác được, DRX là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Với tỷ số 1-11 trên bảng điểm tổng hợp (và bỏ xa vị trí thứ chín), bất kỳ sự thay đổi nào đều được hoan nghênh đối với những người đến từ Pyosik và công ty. Với sự xuất hiện của Jett vào đầu tháng và muộn hơn một chút của Taeyoon và Jun (tất cả đều đến từ học viện), bây giờ chúng ta đã biết một sự thay đổi mới. SOLKA sẽ đi cùng BAO và Becca đến giải đấu học viện , nơi họ sẽ thi đấu. Trong CK LCK, DRX Challengers đang xếp thứ 5 , một trong những chiến thắng từ vị trí thứ hai.

Tiếp theo là KT Rolster (thứ 9) và Hanwha Life (thứ 8) . Cả hai đều có sự bổ sung mới từ học viện cho đội một của họ. 5Kid , một xạ thủ người Hàn Quốc đã từng tham gia đội đầu tiên của KT, quay trở lại đấu với Noah để giành vị trí xuất phát . Sự thay đổi của Hanwha càng khó hiểu hơn, vì với hai người đi rừng trong danh sách, Willer sẽ là thành viên mới của đội chính thức . Tuyển thủ 18 tuổi này đã trải qua các học viện của T1, Gen.G và HLE , để về đích ở đội đầu tiên.

T1 (phân loại thứ 4) đã làm ngược lại . Với Cuzz và Oner trong đội, họ đã gửi Ellim đến học viện . Họ cũng nâng cao Hoit để thay thế cho Keria trong bất kỳ trường hợp ngẫu hứng nào. Cuối cùng, Gen.G .

Việc xếp hạng nhất hiện tại đã làm sáng đội hình của anh ấy đáng kể. Mặc dù YoungJae đến để thay thế cho Clid , họ đã quyết định gửi Flawless và Karis đến học viện , nơi họ có thể hỗ trợ những cầu thủ trẻ có tiềm năng. Chúng tôi sẽ xem liệu những ngày tiếp theo chúng tôi có tiếp tục với những thay đổi mới trong LCK hay không , điều mà chúng tôi sẽ cho bạn biết ở đây.