Những thông tin về Ancient, bản đồ CSGO mới

CSGO vẫn duy trì việc xoay vòng bản đồ để sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp. Thay đổi cuối cùng, cách đây hơn một tháng, là đưa bản đồ vào Ancient sau Train . Mặc dù nó đã xuất hiện được một thời gian, nhưng nhiều người chơi không biết phải gọi hầu hết các địa điểm trên bản đồ này là gì . Vì vậy, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn cách gọi chính xác của từng điểm, để bạn có thể nói đúng trong các ván đấu xếp hạng của mình.

Tất cả chú thích trên bản đồ Ancient trong CSGO

Một cách để leo lên thứ hạng nhanh chóng là biết rõ từng bản đồ mà chúng ta chơi. Đối với điều này, chúng ta cần biết những điểm quan trọng, vì bằng cách này, chúng ta có thể cung cấp hoặc nhận thông tin và đồng hóa thông tin nhanh hơn nhiều.

Hãy bắt đầu từ phe khủng bố . Nếu mục tiêu của chúng ta là đi đến điểm A, chúng ta sẽ phải bắt đầu ở bên trái ( Split ). Tại đây, chúng ta có thể đi vòng qua cổng kết nối giữa hoặc qua Hall và Cavern . Bằng cách này, chúng ta sẽ ở điểm A, nơi có các lệnh gọi như Tree, Big box hoặc Triple box. Ngoài ra, từ giữa chúng ta cũng có thể đến điểm A, đi qua Tumba hoặc Donut .

Nếu điểm đến của chúng ta là điểm B , thì ở đây nó có thể làm mọi thứ phức tạp hơn một chút, vì con đường hẹp hơn và ngoằn ngoèo. Đi qua nước, chúng ta sẽ phải đi qua đống đổ nát để rẽ sang phải (Ramp), hoặc sang trái và đi qua Sảnh và Rừng. Đã ở điểm B, chúng tôi có Pilar là trung tâm .

Mặc dù Valve không thường cung cấp tên của những nơi chúng tôi đi qua, nhưng một cách để biết tên là nhìn vào radar của chúng tôi khi chúng tôi đi qua đó . Tuy nhiên, cộng đồng hiếm khi gắn bó với các tên tiêu chuẩn, vì vậy mặc dù các cuộc gọi này không được tất cả người chơi đóng hoàn toàn, nhưng các tên không nên thay đổi quá nhiều. Vì vậy, và chờ đợi những cái tên mới tăng sức mạnh trong nhiều tháng , bạn có thể biết cách tận hưởng bản đồ mới này trong CSGO trong bất kỳ chế độ chơi nào.

goaldaddy vietnam