Những thủ thuật hay khi chơi Poker mà bạn nên biết (Phần 2)

Bạn muốn chơi Poker nhưng chưa biết cách để chiến thắng một cách dễ dàng? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những thủ thuật chơi Poker online hiệu quả nhất.

Poker online là một kiểu chơi bài không xa lạ gì đối với hầu hết mọi người trên thế giới, nó được rất nhiều người trên thế giới tham gia. Tuy nhiên ở một số quốc gia thì kiểu chơi bài này không được nhiều người biết đến. Chính vì thế rất ít bạn biết được luật chơi cũng như kinh nghiệm khi chơi poker online.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn 2 thủ thuật khi chơi Poker. Vậy còn những thủ thuật nào giúp bạn chơi trò chơi này hiệu quả nữa hay không?

Hãy tiếp tục trong bài viết này nhé!

Cố gắng đừng để bị phân tâm

Một yếu tố cũng khá quan trọng để giúp bạn chơi Poker một cách hiệu quả đó chính là bản lĩnh. Nếu bạn có đủ bản lĩnh thì cho dù có ở trong tình huống nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể tìm ra cách giải quyết nhanh gọn và có đủ tự tin để chiến thắng.

Bạn nên biết rằng, game Poker là một game đòi hỏi người chơi phải biết kiềm chế cảm xúc của mình và tác động tinh thần của đối thủ. Vì thế, việc giữ tinh thần của mình luôn ổn định và tỉnh táo là vấn đề hết sức quan trọng. Đây có thể được em là là nền tảng quan trọng vì bạn có thể tấn công tâm lý đối thủ và giành phần thắng về cho mình. Tuy nhiên, để có thể giữ được tinh thần thì bạn cần phải rèn luyện rất nhiều.

Vấn đề tiếp theo là phải chú ý đến thời gian chơi!

Thời gian là yếu tố khá quan trọng khi chơi Poker, vì thế khi chơi poker trực tuyến thì bạn cần phải chú ý đến thời gian nhé, nếu như quá thời gian quy định thì hệ thống sẽ tự động fold mà cuộc chơi vẫn được tiếp tục, chính vì vậy đừng bỏ lở cơ hội của mình do không chú ý đến thời gian nhé.

Chỉ chơi tại một bàn thôi!

Kinh nghiệm của các người chơi Poker kì cựu cho thấy rằng, bạn chỉ nên bắt đầu chơi ở một bàn duy nhất và tránh chơi ở nhiều bàn khác nhau. Nhất là khi bạn là nhóm người mới làm quen với trò chơi này. Bạn có biết tại sao không? Lý do rất đơn giản! Khi vừa bước vào chơi mà không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất khó có thể bắt nhịp nhanh chóng với luật chơi. Điều này là rất khó khi bạn ngồi ở một bạn rồi, đừng nói tới chuyện bạn phải làm quen với sự đổi khác của các bàn chơi khác nhau. Vậy nên, ngay từ khi bắt đầu, bạn nên tự chủ chơi bài ở một bàn chơi duy nhất. Hãy đợi đến khi đã có đủ kỹ năng, kinh nghiệm thì hãy nghĩ đến chuyện đa dạng hóa bàn chơi hơn cũng chưa muộn.