Những tính năng của game slot Wild Worlds bạn nên biết

Bạn có muốn tham gia game slot Wild Worlds hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tính năng game slot Wild Worlds: Avalanche

Khi các biểu tượng rơi vào vị trí và nếu một sự kết hợp chiến thắng được hình thành, tính năng Avalanche sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng chiến thắng lúc này sẽ nổ tung và biến mất, tạo không gian cho các biểu tượng mới rơi xuống vị trí của chúng. Nếu một kết hợp chiến thắng khác được hình thành, tính năng Avalanches sẽ tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nữa.

tính năng game slot Wild Worlds

Tính năng game slot Wild Worlds: Destroy

Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay không chiến thắng. Trong tính năng này, các biểu tượng có cùng một màu sẽ được giữ lại trên các cuộn trong khi tất cả các biểu tượng khác sẽ bị hủy. Sau đó, các biểu tượng mới sẽ rơi vào vị trí còn trống.

Tính năng game slot Wild Worlds: Hero Attack

Mỗi anh hùng trong game slot Wild Worlds sẽ có một biểu tượng chiến thắng tương ứng và được sử dụng để kích hoạt tính năng Hero Attack. Tính năng này sẽ sạc đầy thanh năng lượng của họ. Nếu thanh năng lượng đã đầy, anh hùng sẽ tung một đòn tấn công thông thường và ngay sau đó tính năng Hero Special Attack sẽ được kích hoạt.

tính năng game slot Wild Worlds

  • Blue Hero sẽ gây một điểm sát thương cho tất cả quái vật.
  • Pink Hero sẽ gây một điểm sát thương 4x cho quái vật được chọn ngẫu nhiên.
  • Green Hero sẽ gây bốn điểm sát thương cho một quái vật ngẫu nhiên.

Tính năng game slot Wild Worlds: Vòng quay miễn phí

Ba biểu tượng Scatter sẽ rơi vào vị trí bất kì trên guồng và đưa bạn đến với 8 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, những anh hùng sẽ lần lượt tấn công các quái vật. Trước khi các vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn sẽ quay một bánh xe để xác định mình sẽ vào thế giới nào. Có ba loại thế giới: Dark Forest, Ice World và Fire Lands. Mỗi thế giới có những đặc điểm riêng.

tính năng game slot Wild Worlds

Trên đây là một vài tính năng game slot Wild Worlds nổi bật mà bạn có thể tham khảo. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.