(JBO Vietnam) Như vậy phiên bản 10.5 đã chính thức đổ bộ và không ngoài dự đoán, ngoài khu vực rừng thì đường trên cũng nhận được nhiều thay đổi. Sau đây là những sự lựa chọn không thể thiếu tại khu vực đường trên tại phiên bản lần này.

Vị tướng Mordekaiser

euro 2020 2021 live streaming

Một trong những vị tướng được Riot bổ sung vào bể tướng đi rừng trong mùa giải trước đó chính là Mordekaiser. Mặc dù chưa cho thấy được hiệu quả  nhưng tại phiên bản đường trên vị tướng này đang thể hiện được tầm ảnh hưởng với tỉ lệ thắng lên đến 51%. Từ lâu, vị tướng Mordekaiser được biết đến là một đấu sĩ sở hữu nhiều kĩ năng bật nhất LMHT. Vị tướng này sở hữu lượng sát thương cao cùng với độ chống chịu tương đối tốt. Bên cạnh đó, cùng với những tiện ích mà vị tướng này mang lại sẽ chắc chắn là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua được. Bên cạnh đó còn là việc vị tướng này sở hữu kĩ năng solo kill rất khó chịu khi đi đường đơn và hiếm có vị tướng nào trao đổi chiêu thức có lãi trước Mordekaiser. Tương tự như 2 vị tướng ở trên thì Mordekaiser sở hữu điểm ngọc Chinh phục tại nhánh chính làm tăng sát thương và khả năng hồi phục. Nhánh ngọc phụ là Áp đảo giúp gia tăng khả năng hồi phục cho vị tướng này.

Nữ kiếm sư Fiora

Như đã nói ở trên, việc phiên bản 10.5 có thay đổi cho trang  bị Rìu mãng xà và Rìu đại mãng xà thì những vị tướng từng khuấy đảo đường trên sẽ được hưởng lợi rất nhiều và Fiora là một trong những vị tướng ấy. Nữ kiếm sư là một vị tướng được trang bị kĩ năng ảo diệu cùng với việc kết liễu tốt , tính đột biến cao và khả năng hồi phục cực kì tốt. Với lượng sát thương rất lớn thì Fiora có khả năng solo kill với bất kì đối thủ nào ở khu vực đường trên. Thêm vào đó là độ cơ động cao cùng với khả năng né  kĩ năng tốt còn giúp cho Fiora khá an toàn khi đi đường, hoàn toàn rút lui về khi bị gank. Hơn nữa, vị tướng này còn là con bài rất khó chịu vào giai đoạn cuối game. Fiora vẫn tận dụng ngọc Chinh phục khi giúp cho cô nàng tăng sát thương và khả năng hồi phục tốt. Nhánh phụ kiên định giúp cho vị tướng này sát thương lên trụ nhanh hơn và thực hiện chiến thuật đẩy lẻ tốt hơn. Tóm lại phiên bản 10.5 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của những vị tướng sử dụng trang bị Rìu mãng xà và Fiora là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu.

JBO Vietnam