Những tuyển thủ nào có thể thực hiện bước nhảy vọt từ EU Masters sang LEC?

Vào ngày 11 tháng 4, Giai đoạn mùa xuân của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) đã kết thúc. Có rất nhiều đội sẽ tìm kiếm những thay đổi cho mùa giải tới để cố gắng cải thiện kết quả của họ so với mùa trước. Để đạt được những cải tiến này, các câu lạc bộ đặt mục tiêu vào European Masters, nơi có một số cái tên hứa hẹn trong tương lai của Liên minh huyền thoại Châu Âu.

EU Masters đóng vai trò là nơi giới thiệu những tài năng trẻ với phần còn lại của thế giới. Và không phải tất cả khán giả đều theo dõi từng giải đấu khu vực. Bằng cách này, ngoài việc cạnh tranh để thể hiện mình, họ còn lấy giải đấu này như một bệ phóng để bước lên.

Gỉai EU Masters có thực sự là nơi chấp cánh cho các ngôi sao LEC ?

Trong EU Masters này, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều người chơi nổi bật hơn phần còn lại. Những màn trình diễn tuyệt vời của nhiều người trong số những người tham gia này đã giúp các đội của họ sống sót trong các giải quốc tế. Chúng ta có thể điểm qua một số đội như Karmine Corp (Kcorp), Berlin International Gaming (BIG) và thậm chí là UCAM Esports Club. Chúng tôi cũng có một số tuyển thủ của đội như Team BDS cũng sẽ có lá phiếu lẻ để tiến gần hơn đến giải đấu hàng đầu châu Âu.

Bằng cách này, ở đường trên, chúng ta có thể đánh dấu hai người chơi: Enzo Gonzalez “SALUT A TOUS” và Adam Maanane “Adam”, một thành viên của Kcorp đã vượt qua vòng bảng. Cả hai đều mang quốc tịch Pháp và là trụ cột của các đội tuyển mà họ khoác áo. Adam đã bắt đầu hợp tác với đội lẻ, và thậm chí có thể là người đi đường trên thứ hai của Fnatic. Bằng cách này, Adam sẽ chia sẻ một vị trí với Bwipo, có thể xoay vòng hiệu quả hơn

 

Trong rừng có hai cái tên vang lên trên những người còn lại. Đầu tiên là Lucjan Ahmad “Shlatan”, một tuyển thủ của Misfits Premier. Shlatan là một trong những cầu thủ trẻ và năng nổ được các đội bóng thèm muốn. Pole thậm chí có thể xoay vòng với đội đầu tiên đôi khi. Mặt khác, chúng tôi gặp một người quen cũ của đối thủ cạnh tranh. Mặc dù anh ấy không tham gia EU Masters, nhưng sự thật là Subicz Dániel “Bluerzor” có những lá phiếu lớn để xuất hiện trong giải đấu tối đa của châu Âu. Đó là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy ở khu rừng Châu Âu và, trong trường hợp Đội BDS giành được một vị trí ở LEC, họ không nên ngần ngại tin tưởng vào anh ta cho vị trí này.

Ở đường giữa là nơi chúng tôi tìm thấy sự đa dạng hơn, mặc dù ở LEC, chúng tôi cũng có nhiều cầu thủ chất lượng cao. Tuy nhiên, những cái tên nổi bật là Daniel Gamani “Sertuss” (Misfits Premier) và Dimitri Ponomarev “Diplex” (Vitality.Bee), những tuyển thủ rất giỏi, họ có sức trẻ và mong muốn thi đấu tại LEC. Adam Ilyasov “LEADER” là một trong những tuyển thủ khác đang ở trong tình trạng lấp lửng. Tuyển thủ người Na Uy đã cho thấy mình có khả năng tốt nhất và tồi tệ nhất. Tuy nhiên, sự gan dạ của anh ấy và thực tế là anh ấy không cúi đầu trước bất kỳ ai.

Bạn phải chú ý đến hai người chơi khác ở đường giữa. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về Loïc Dubois “Tououille” và Francisco José Cruz Antunes “Xico”. Tuyển thủ Người Bồ Đào Nha đã có một cuộc hành trình trong tựa game MOBA của Riot Games. Quay lại vấn đề tương tự, nếu Team BDS giành được vị trí khả dĩ, việc tìm kiếm một người đi đường giữa mới sẽ là một sai lầm. Anh ta là bùa hộ mệnh và câu lạc bộ Pháp biết điều đó. Trong trường hợp của touchouille, chúng tôi có một cầu thủ trẻ 19 tuổi trước mặt. Người đi đường giữa của GameWard đặt mục tiêu trở thành một trong những tuyển thủ vĩ đại của Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu và sớm nhận được cơ hội.

Đã ở đường dưới, chúng tôi tiến đến vị trí xạ thủ. Trong trường hợp này có một tuyển thủ có tiềm năng phi thường. Đây là Louis Schmitz “Bean”, ADC cho Fnatic Rising. Bean là một tuyển thủ người Đức, thường cho điểm trong LEC. Điều này phải được thêm vào tính hiếu chiến tuyệt vời, một thứ rất cần thiết trong tất cả các game bắn súng.

Cuối cùng chúng ta chuyển sang vị trí hỗ trợ. Raphaël Crabbé “Targamas”, hỗ trợ của Kcorp đã vang lên vào năm ngoái để lên LEC. Màn trình diễn của cầu thủ người Bỉ tiếp tục vượt trội so với phần còn lại và điều đó cuối cùng sẽ được phản ánh qua kết quả. Cuối cùng, Pedro Simões Ribeiro “Plasma”, một cổ động viên của UCAM Esports Club, là một trong những tuyển thủ đã từng chơi trong quá khứ. Các trận đấu của anh ấy ở cả Super League và EU Masters này khiến anh ấy trở thành một trong những người hỗ trợ khác có thể đặt chân vào giải đấu.