Trong thông báo nhất, Riot Games tiết lộ về ý định làm lại một số vị tướng lỗi thời. Sau đây là những ứng cử viên tiếp theo được Riot Games làm lại.

Dr Mundo Cuồng nhân xứ Zaun

Cái tên đầu tiên được nhắc đến đó chính là Dr Mundo, trong chế độ xếp hạng đơn, vị tướng này đang có tần suất xuất hiện chưa đến 1% ở hầu hết các máy chủ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là một thực tế mà hầu như ai cũng nhận ra, Dr Mundo hiếm khi được lựa chọn tại các giải đấu chuyên nghiệp và hoàn toàn bị out meta. Vấn đề vị tướng này chưa bao giờ thiếu sát thương, thậm chí vị tướng này còn có lượng sát thương vượt trội hơn với khá nhiều con bài chống chịu khác. Tuy nhiên, lối chơi khá mờ nhạt với bộ chiêu thức đã phản ánh rõ được điều đó. Chính vì vậy con bài này là vị tướng không được chú ý nhất trong LMHT và sát thương không phải là nguyên nhân cho sự việc này. Nếu như Riot Game không có những chỉnh sửa cần thiết chiêu thức thì vị tướng này sẽ phải chịu nhiều bất hạnh trong một thời gian dài nữa.

Lữ khách tinh linh Udyr

Là một trong những vị tướng đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại, Udyr sở hữu bộ kĩ năng không quá khó chơi nhưng để thành thạo thì cần một quảng thời gian nhất định. Lối chơi của vị tướng này dần thiếu đi một bản sắc khi không có một thương hiệu nào mang tên mình. Thật vậy, cả 4 kĩ năng của vị tướng này là đòn đánh thường kèm hiệu ứng do đó có cảm giác vị tướng này chã bao giờ đủ sát thương và chống chịu so với các vị tướng khác ở meta hiên tại. Chưa dừng lại ở đó, tạo hình mặc định cửa vị tướng này cũng cực kì tù túng và không có một chút hấp dẫn nào cả. Dần dần người chơi LMHT không còn thấy sự xuất hiện của vị tướng này trong trang phục mới của mình. Chính vì vậy mà Riot Game cần nhanh chóng điêu chỉnh những kĩ năng của vị tướng này để trở thành một sự lựa chọn xuất sắc hơn. Bộ kĩ năng cục xúc, lối chơi không nhiều màu khiến cho vị tướng này dần trở vào sự lãng quên của người chơi và thực sự không hiệu quả trong các meta đòi hỏi vị trí đi rừng cơ động. Ngoài ra thì những tạo hình kém bắt mắt cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho vị tướng này không lôi cuốn người chơi. Udyr hơn lúc nào hết cần làm lại hoàn chỉnh hơn là việc nâng cấp các chỉ số vô nghĩa.

Còn nữa