NiesoW tạm thời rời xa đấu trường chuyên nghiệp

Theo những tin đồn mới nhất, tuyển thủ Dustyn Durnas “niesoW” của Team Heretics có thể sắp giải nghệ. Liệu tuyển thủ người Đức có đang trải qua những vấn đề cá nhân khiến anh ấy muốn rời khỏi VALORANT hay không ?

Khả năng điều này xảy ra ?

Việc Team Heretics trở thành một trong những đội tốt nhất ở VALORANT không phải là gì quá mới mẻ. Những kẻ dị giáo đã làm nên lịch sử trong tựa game bắn súng của Riot Games sau một loạt các kết quả tuyệt vời tại các giải đấu khác nhau.

Bản thân tổ chức đã chứng tỏ là một đối thủ đáng để các đội còn lại lo lắng khi đối đầu. Chiến thắng tại First Strike EU và vượt qua các đội như Team Liquid hay G2 Esports là minh chứng cho điều này. Bản thân NiesoW đsong một phần không nhỏ trong thành công này, một game thủ đã để lại dấu ấn cá nhân trong trận bán kết và chung kết VCT Masters.

Tuy nhiên, do một số vấn đề gia đình, NEOW đã quyết định tạm thời đấu trường chuyên nghiệp của VALORANT. Tuy nhiên, huấn luyện viên Tanishq Sabharwal “Tanizhq” của Team Heretics đã đăng một dòng tweet để cảnh báo rằng người chơi này thực sự đã nghỉ thi đấu một thời gian dài.

 

Tanizhq nói rằng các giải đấu diễn ra trong thời gian rất ngắn và không cho phép các tuyển thủ đủ thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ. “Chúng tôi  ủng hộ việc NiesoW nghỉ thi đấu dài hạn để cậu ấy hồi phục tinh thần. Bằng cách này, anh ta sẽ có thể suy nghĩ về bản thân và do đó ổn định tình hình của mình ”, huấn luyện viên tuyên bố.

Hiện tại, đây là tin tốt cho Team Heretics vì mọi thứ đều chỉ ra rằng niesoW sẽ không từ bỏ VALORANT  vĩnh viễn, do đó sẽ tiếp tục đứng trong hàng ngũ của đội. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày xác nhận cho sự trở lại của tuyển thủ người Đức, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ sự bình phục của người chơi này sau những vấn đề có thể xảy ra và trở lại với phong độ tốt nhất có thể.