(JBO Vietnam) Sau khi các khu vực khác đã tìm ra được nhà vô địch cho giải đấu thì tại Châu Âu người hâm mộ vẫn đang náo sức chờ đợi cuộc chiến của 2 đội tuyển Nigma và Liquid. Sau 6 ngày thi đấu hết sức căng thẳng, Nigma và Liquid là 2 đại diện hoàn toàn xứng đáng bước vào trận chung kết cho chức vô địch WeSave! Charity 2020. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của trận đấu này.

Khu vực châu Âu

Đội tuyển Nigma và Liquid

Sau cú sốc lớn tại trận chung kết của khu vực Trung Quốc, nhiều người mong đợi rằng một diễn biến hấp dẫn không kém sẽ xảy ra trong trận chung kết của giải đấu ở khu vực châu Âu, đó là trận chiến giữa Liquid và Nigma.

euro 2020 2021 live streaming

Liquid đã mang đến cho khán giả bất ngờ khi đã quật ngã Nigma ở game đấu thứ nhất một cách khá dễ dàng. Mọi người đang mường tượng đến một kịch bản như PSG.LGD đã làm được trước Vici Gaming thì Kuroky cùng đồng bọn đã một lần nữa cho thấy vì sao họ lại được đặt cho biệt danh là “băng cướp xanh tím”.

Với một lối ban pick không giống ai khi cả 4 game của trận chung kết này, Kuroky đều sử dụng cho mình Clinkz ở vị trí Hard Support, và cũng không ai có thể tin rằng Nigma có thể giành những chiến thắng chóng vánh và đơn giản đến thế. Sau thất bại ở game 1, thì game 2, game 3 và game 4 của trận chung kết là những sân khấu riêng dành cho những màn trình diễn xuất sắc của Nigma. Mỗi game đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn hơn 20 phút đồng hồ và thậm chí Clinkz Support của Kuroky suýt chút nữa là có được cho mình pha Rampage.

Chiến thắng 3 – 1 trước Liquid ở trận chung kết khu vực Châu Âu đã giúp cho Nigma trở thành “bá chủ” của WeSave! Charity Play khu vực khu vực này. Họ sẽ vẫn còn 1 trận showmatch cuối cùng của giải đấu với nhà vô địch của khu vực CIS là HellRaisers. Cùng chờ đợi màn thể hiện của họ trước đội tuyển này nhé.

JBO Vietnam