NikoM rời Isurus chỉ sau hai tháng

Nicolás “NikoM” Miozzi rời Isurus sau hai tháng thi đấu cho đội tuyển CSGO chuyên nghiệp này. Một khoảng thời gian thăng trầm mà đỉnh điểm là nỗ lực không thành công để đủ điều kiện tham dự BLAST Premier Showdown năm 2021.

euro 2020 2021 live streaming

Tuyển thủ người Argentina sẽ không tiếp tục khoác áo Isurus

NikoM đã chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội của mình. Một cuộc phiêu lưu không đáp ứng được mong đợi trong màu áo Isurus tại CSGO chuyên nghiệp. Tuyển thủ này đang tìm kiếm một đội mới và hiện trở lại là một tuyển thủ tự do.

 

Tay súng kỳ cựu này đã tham gia thi đấu trong game bắn súng của Valve từ năm 2015. Sự nghiệp của anh ấy ở Isurus không phải là lần đầu tiên, nó đã diễn ra từ năm 2017 đến năm 2018. Khi trở lại tổ chức Argentina, anh ấy chỉ tham gia 14 ván đấu và trong đó anh ấy chỉ đạt được một chiến thắng trong cuộc thi Aorus League 2021. Trong giải đấu chính, Isurus và NikoM đã về nhì sau khi để thua trong trận chung kết trước Paquetá Gaming.

Một giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp tại đội tuyển đến từ Argentina

Tuyển thủ người Argentina rời xa bầy cá mập sau quãng thời gian đầy thăng trầm. Huấn luyện viên trưởng của Isurus, Lokomotion đã có một cuộc họp báo để giải thích về sự ra đi của NikoM.

Đại diện của đội tuyển CSGO tuyên bố: “Với anh ấy, rất khó để tập luyện.” Lokomotion đảm bảo rằng tình huống này đã thúc đẩy anh ta bởi năng lượng mà anh ta truyền đi. Cảm giác không phải là “tốt hay xấu”, nó chỉ đơn giản là không “đúng” từ quan điểm của một đội tuyển yêu cầu “một số yêu cầu nhất định”.

Huấn luyện viên trưởng trả lời: “Isurus là đội tuyển giỏi do lịch sử của nó và đòi hỏi ở bạn rất nhiều, giống như bất kỳ đội tuyển nào khác”, tuyên bố nhằm vào những lời chỉ trích của những người phàn nàn rằng đội tuyển đến từ Argentina đang đặt cược khi liên tục thay máu đội hình. Lokomotion cũng nói thêm: “Nếu một tuyển thủ không tuân thủ yêu cầu, sẽ có những thay đổi cho đến khi chúng tôi tìm thấy một người lý tưởng.”