Ninjas in Pyjamas giữ chân REZ với bản hợp đồng dài hạn

Ninjas in Pyjamas đã che chở cho Fredik Sterner ” REZ ” với việc gia hạn hợp đồng với anh trong bốn năm. Tổ chức Thụy Điển đã thông báo thông qua một tuyên bố chính thức về thỏa thuận và rằng ý định giữ Rifler là một kế hoạch cho tương lai, vì câu lạc bộ kỳ vọng rằng trong thời gian này, phong độ đỉnh cao của họ sẽ bùng nổ nhiều hơn. REZ gia nhập đội vào năm 2017 từ Epsilon Esports, và kể từ đó là một trong số ít những tuyển thủ không bị thay thế.

REZ ký hợp đồng hiếm hoi trong lĩnh vực thể thao điện tử

Sự gia hạn của REZ diễn ra trong bối cảnh mùa giải thứ mười bốn của ESL Pro League đang phát triển , trong đó Ninjas in Pyjamas chiếm vị trí thứ ba của bảng D với sáu điểm nhưng không có sai số so với FURIA Esports. Tuyển thủ người Thụy Điển gia nhập tổ chức vào năm 2017 khi mới 19 tuổi, tạo ra nhiều kỳ vọng, khi những nhân vật như Olof Kajbjer ” olofmeister ” hay Robin Rönnquist ” flusha ” coi anh là cầu thủ triển vọng nhất của năm . Sau đó, anh đã chứng thực tài năng của mình bằng cách tự xưng là MVP của Intel Extreme Masters (IEM) của Oakland.

Kể từ đó REZ và Ninjas in Pyjamas đã trải qua rất nhiều thăng trầm, từ những thất vọng như bỏ lỡ vòng play-off London Major 2018 cho đến vị trí thứ ba trong 2019 BLAST Pro Series: Global Finals khi rơi ở bán kết. Tuy nhiên, yếu tố lớn ảnh hưởng đến việc gia hạn là thời hạn của hợp đồng mới. Trong thể thao điện tử, rất hiếm khi thấy những lần gia hạn hợp đồng kéo dài như vậy. Trong mọi trường hợp, có những trường hợp như Patrik Lindberg “f0rest” hoặc Christopher Alesund “Get_RiGhT”, những người đã dành phần lớn sự nghiệp của họ trong cùng một thực thể (chính xác là NiP).

Ở khía cạnh thể thao, việc đổi mới được thúc đẩy bởi vì từ ban giám đốc NiP, họ đảm bảo rằng REZ sẽ tham gia vào các kế hoạch tương lai của câu lạc bộ vì “nó sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp”. “ Chứng kiến ​​sự phát triển của anh ấy trong những năm gần đây, nơi anh ấy đã là một tuyển thủ cực kỳ giỏi và ấn tượng, thật tuyệt vời . Tôi chắc chắn rằng nó sẽ còn cống hiến nhiều hơn nữa, nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giành được nhiều danh hiệu cùng đội” Jonas Gundersen, COO của Ninjas in Pyjamas cho biết.