(Jbo vnd) Năm 2021 chỉ mới trải qua hơn 1 tháng tuy nhiên cục diện của các đội tuyển CS:GO đã có nhiều thay đổi trên bảng xếp hạng thế giới, đặc biệt phải kể đến NIP

Các Ninja đang gặp rắc rối

Đội tuyển NIP đã chơi trận đấu chính thức cuối cùng của họ trong năm 2020 vào ngày 25 tháng 11. Đó cũng là trận đấu mà NIP nhận thất bại 0-2 trước Cloud9 ở vòng đầu tiên của BLAST Premier Fall Showdown. Và người hâm mộ tiếp tục phải chứng kiến những khuôn mặt mệt mỏi của các thành viên NIP trong cs_summit 7. Khá dễ hiểu khi NIP tiếp tục nhận thêm một trận thua trước đội tuyển mang biệt danh ‘Colossus’ và hai trận đấu trước Virtus.pro. Chiến thắng 2-1 trước một đội Dignitas chỉ nằm trong top 30 đã mang lại niềm an ủi nhỏ nhoi cho Ninjas. Những thất bại trên đã khiến đội tuyển đến từ đất nước Thụy Điển hiện chỉ xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đây cũng là vị trí thấp nhất mà NIP từng có được trong bảng xếp hạng kể từ tháng 6 năm 2017. Ngoài ra, NIP có thể sẽ còn tụt hạng trong thời gian tới sau khi bị xếp vào bảng đấu tử thần tại BLAST Premier Spring cùng với ba đội trong top 10 ( Astralis , BIG và OG ). Có thể nói khó khăn sẽ chồng chất khó khăn với NIP nếu như họ không tìm cách vượt qua.

Thời kỳ tươi đẹp sau sự bổ sung Hampus “⁠hampus⁠” Poser đã kết thúc. Những vấn đề đang dần hiện rõ trong đội hình của NIP. Có lẽ ban lãnh đạo cần phải có sự thay đổi nếu không muốn NIP tiếp tục sa lầy?

SINNERS lần đầu tiên lọt vào top 30

“Bạn sẽ thấy chúng tôi trong top 30 vào năm sau,” Tomáš “⁠oskar⁠” Šťastný đã từng nói trong buổi ra mắt chính thức của mình với tư cách là một tuyển thủ Sinners đúng hai tháng trước. Đội tuyển đến từ Séc kể từ đó đã leo lên 40 bậc trên bảng xếp hạng thế giới. Và cuối cùng họ đã thực hiện đúng lời hứa khi đặt chân vào top 30 trong bản cập nhật xếp hạng thế giới mới nhất sau một tháng rất bận rộn.

Có thể thấy được kinh nghiệm của oskar đã giúp SINNERS leo liên tiếp trên bảng xếp hạng thế giới.

Sinners đã chơi 25 trận chính thức kể từ đầu năm, và mặc dù kết quả không phải lúc nào cũng xuất sắc, nhưng họ đã đánh bại một số đội tuyển hàng đầu, bao gồm Dignitas , HellRaisers , Sangal và Lyngby Vikings. Với việc oskar và Adam “⁠NEOFRAG⁠” Zouhar đều đã đưa ra những thông số ấn tượng và đang có phong độ ổn định, đội tuyển này sẽ tìm cách củng cố vị trí của họ trong top 30 trước khi họ có thể bắt đầu nghĩ về những điều lớn hơn.

Jbovnd