(Jbo vnd) NiP đã lựa chọn một tuyển thủ từ đội học viện của họ trong thời gian ngắn hạn để thay thế vị trí của Simon “⁠twist⁠” Eliasson

Tuyển thủ Simon “⁠twist⁠” Eliasson đã được đưa lên băng ghế dự bị của NIP với những kết quả không được tốt trong thời gian gần đây. Điều này dẫn đến người góp mặt trong đội hình xuất phát của NIP tại BLAST Premier Spring Groups sắp tới sẽ là tuyển thủ được đôn lên từ đội trẻ Young Ninjas, Erik “⁠ztr⁠” Gustafsson.

Đội tuyển NIP hiện đang xếp hạng thứ 18 của thế giới. Kết quả này diễn ra sau những màn trình diễn kém cỏi tại cs_summit 7, nơi họ kết thúc với vị trí 5-8. Các vấn đề về chiến thuật đang khiến ban huấn luyện của NIP đau đầu. Bởi vì trong 11 trận đấu gần nhất, người Thụy Điển chỉ giành được ba chiến thắng.

Giám đốc điều hành của NIP , Jonas Gundersen, cho biết: “Chuyển đổi một tuyển thủ sang đội hình dự bị là điều không dễ dàng, nhưng cuối cùng thì điều gì đó đã xảy ra”.

“Chúng tôi đã không thể giải phóng tiềm năng và năng lượng khổng lồ trong nhóm của mình ở các trận đấu. Và theo thời gian, năng lượng như vậy sẽ trở thành một vòng xoáy tiêu cực rất khó phá vỡ. Nếu như không thay đổi những động lực mới, tích cực và nguồn năng lượng cho các tuyển thủ, tôi e rằng NIP sẽ càng lún sâu vào thất bại. Và do đó, chúng tôi sẽ tiến hành những thay đổi về cả đội hình và nhân viên hậu trường. ”

NIP đã quyết định gọi bổ sung tuyển thủ đầu tiên từ đội hình học viện của họ để lấp đầy khoảng trống do twist để lại. Và như thế, tuyển thủ 17 tuổi này sẽ có mặt trong line-up của NIP tại BLAST Premier Spring Groups sắp tới. Trận ra mắt của anh cho đội chính trong cuộc đụng độ với đội tuyển số 1 thế giới, Astralis vào thứ năm.

“Mặc dù có thời gian ngắn thi đấu trong đội trẻ nhưng Erik ( ztr ) đã thể hiện được tinh thần làm việc và tiềm năng đáng gờm. Toàn bộ ý tưởng đằng sau dự án Young Ninjas là để nó trở thành một con đường mới cho tương lai của NIP. Và mặc dù nó có thể đến sớm hơn một chút so với dự đoán , chúng tôi rất vui được thử nghiệm với tài năng trẻ này “, Jonas Gundersen nói về việc gọi tuyển thủ Erik “⁠ztr⁠” Gustafsson lên đội chính.

Cùng với việc thay đổi tuyển thủ, NIP đã công bố David McGowan, cựu vận động viên chèo thuyền Olympic người Úc sẽ làm Giám đốc phân tích của họ. Cũng như việc đội sẽ bổ sung Frederik “⁠JAEGARN⁠” Andersson cho vai trò trợ lý huấn luyện viên của đội chính, mặc dù trọng tâm chính của anh ấy sẽ tiếp tục dự án Young Ninjas.

NIP sẽ có đội hình sau cho BLAST Premier Spring Groups:

Thụy Điển Fredrik “⁠REZ⁠” Sterner

Thụy Điển Nicolas “⁠Plopski⁠” Gonzalez Zamora

Thụy Điển Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson

Thụy Điển Hampus “⁠hampus⁠” Poser

Thụy Điển Erik “⁠ztr⁠” Gustafsson

Thụy Điển Björn “⁠THREAT⁠” Pers (huấn luyện viên)

Thụy Điển Frederik “⁠JAEGARN⁠” Andersson (trợ lý huấn luyện viên)

Thụy Điển Simon “⁠twist⁠” Eliasson (dự bị)

Jbovnd