Nisqy được liên hệ với 100T

Như thông báo mới đây, Fnatic có thể sẽ trải qua một sự thay đổi ở đường giữa. Theo báo cáo từ cổng thông tin, Yasin Dinçer “Nisqy” sẽ bắt đầu cuộc thương thảo với 100T ở Bắc Mỹ.

Fnatic đã kết thúc mùa giải chính thức của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) ở vị trí thứ năm. Tuy nhiên, đội tuyển thần thoại của châu Âu đã phải rất vất vả để cán đích ở vị trí đó. Trong khi đội “Yamatocannon” của Jakob Mebdi giành chiến thắng 3-1 trước SK Gaming ở vòng đầu tiên, họ đã thất thủ 3-0 trước Schalke 04.

Nisqy sẽ rời Fnatic?

Hiện tại không có gì chính thức và tất cả những gì xảy ra gần đây chỉ là tin đồn. Cho đến khi các đội hoặc chính các cầu thủ lên tiếng, tất cả chỉ là phỏng đoán. Tuy nhiên, mùa giải mùa xuân của Fnatic có thể khiến họ đề xuất một số thay đổi khác trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại của mình.

 

Theo tin đồn, một trong những thay đổi có thể đến ở vị trí đường giữa. Và như chúng ta đã biết, Nisqy sẽ có cuộc thương thảo với 100T. Trong khi 100T đứng thứ tư trong mùa giải thông thường, vòng loại trực tiếp không dễ dàng như vậy. Đội tuyển này đã hạ gục Cloud9 với tỷ số 3-0 ở ô trên cùng. Mặc dù họ đã giành được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với tỷ số thua với tỷ số 3-0, nhưng họ sẽ bị Team SoloMid loại với tỷ số 3-1.

Nếu Nisqy gia nhập 100T, danh sách tiềm năng sẽ là Ssumday, Closer, Nisqy, FBI và Huhi. Tuy nhiên, cộng đồng không thể hiểu rằng Fnatic lại để người đi đường giữa ra đi vì đó không phải là vấn đề chính của đội tuyển Châu Âu.

Hiện tại không có thông tin chính thức về vấn đề này. Chúng tôi sẽ phải chờ xác nhận từ một trong hai câu lạc bộ cũng như bản thân tuyển thủ.