Nivera chính thức gia nhập đội VALORANT Team Liquid

Nabil Benrlitom “Nivera” đã chính thức gia nhập đội VALORANT Team Liquid . Tuyển thủ người Bỉ đã xác nhận tin đồn rằng Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) sẽ tạo cơ hội cho tựa game bắn súng của Riot Games . Cựu tuyển thủ Team Vitality sẽ chung đội với Adil Benrlitom ” ScreaM “, anh trai của anh cũng là một cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp . Liquid đã giành quyền vào Vòng loại Cơ hội Cuối cùng (LCQ) , giải đấu cho phép giành quyền vào vị trí cuối cùng của Nhà vô địch VALORANT .

Một chương mới cho Nivera

Trong buổi chiều thứ bảy tuần trước, ngày 25 tháng 9, việc chính thức hóa thương vụ đã được xác nhận với tốc độ rất nhanh. Vào lúc 18:00, Team Liquid đã thông báo rằng James Affleck ” Kryptix ” sẽ rời đội để giải quyết các vấn đề cá nhân và một giờ sau, Team Vitality đã chính thức rời Nivera với tư cách là một tuyển thủ cho đội Valorant của họ . Nửa giờ sau Liquid chính thức thông báo rằng tuyển thủ người Bỉ đã gia nhập đội VALORANT .

 

Mặc dù không có vai trò tích cực vào năm 2021, Nivera đã gia nhập đội VALORANT của Team Liquid sau khi thể hiện tài năng của mình với Team Vitality trong suốt năm 2020. Trong đội tuyển Pháp anh là tuyển thủ thứ sáu chuyên về 2 bản đồ Dust và Inferno . Tuy nhiên, một sự thay đổi của Valve đối với các quy định về Xếp hạng chính khu vực (RMR) đã ngăn danh sách hơn 5 người chơi trở nên khả thi cho các tổ chức. Ngoài việc thể hiện tài năng, tuyển thủ người Bỉ còn đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại Natus Vincere của Vitality để giành quyền bá chủ CSGO toàn cầu.

Điểm thu hút chính của việc ký hợp đồng với Nivera của Team Liquid là sự kết hợp của anh ấy với ScreaM, anh trai của anh ấy. Hai Benrlitom sẽ thi đấu cùng nhau lần đầu tiên tại VALORANT . Mặc dù người chơi đã đề nghị tiếp tục tham gia game bắn súng của Valve, nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, anh ta đảm bảo rằng mình đã mất động lực để chơi CS . Với việc ký kết này, Liquid mong muốn được tuyên bố là nhà vô địch của LCQ, nơi chiếc vé cuối cùng đến với Nhà vô địch VALORANT đang bị đe dọa. Ở đó anh ấy sẽ phải đối đầu với những đội như G2 Esports , SuperMassive Blaze hay Guild Esports.