Nivera không còn là thành viên của Team Vitality

Nabil Benrlitom “Nivera” đã không còn là thành viên của Team Vitality . Đội tuyển đến từ Pháp đã thông báo quyết định sẽ không sử dụng một đội hình 6 người sau những thay đổi của Valve đối với các quy định về Hệ thống xếp hạng khu vực (RMR). Trong toàn bộ đội hình của mình, tổ chức đã ưu tiên cho sự ra đi của Nivera, người hiện đang để mở cho các đề nghị trong năm 2021.

Team Vitality không chấp nhận rủi ro

Nivera gia nhập Team Vitality vào tháng 10 năm 2020 với tư cách là người chơi thứ sáu của đội. Vai trò chính của anh là chơi Dust2 và Inferno với tư cách là một chuyên gia cho cả hai bản đồ. Chiến lược được dẫn dắt bởi Remy Quoniam “XTQZZZ”, huấn luyện viên của đội tuyển Pháp, đã có những kết quả tích cực cho cả tập thể. Trong quãng thời gian cuối của năm 2020, đội tuyển đã là nhà vô địch của European Intel Extreme Masters XV – Beijing Online sau khi đánh bại Natus Vincere 3-2 trong trận chung kết và cũng là người chiến thắng trong BLAST Premier: Fall of 2020 khi đánh bại Astralis trong trận chung kết với tỉ số 2-1.

Tuy nhiên, Valve đã thay đổi quy định về hệ thống điểm của các chức vô địch nằm trong Hệ thống xếp hạng khu vực. Nhà phát triển thông báo sẽ phạt 20% số điểm xếp hạng đối với các đội sử dụng người chơi thứ sáu. Vì lý do này, Vitality muốn tránh bất kỳ loại rủi ro nào và đã nêu rõ điều này trong tuyên bố chính thức của mình. “Thật không may, sau thông báo gần đây, các câu hỏi về thể thức sáu người bắt đầu tăng lên và chúng tôi không tự tin về tương lai của cấu trúc này”, tổ chức này cho biết trên Twitter.

Sau một kỳ thi đấu kín đáo tại Intel Extreme Masters ở Katowice, câu lạc bộ Pháp sẽ thi đấu tại ESL Pro League (EPL) Mùa 13 với Dan Madesclaire “apEX”, Kévin Rabier “misutaaa”, Cédric Guipouy “RpK”, Richard Papillon “shox” Và Mathieu Herbaut” ZywOo “với tư cách là những tuyển thủ ở đội hình chính. Mặc dù Nivera để mở về bến đỗ mới của mình, nhưng hiện tại vẫn chưa biết  bất kỳ thông tin nào về đội tuyển mới của anh ta.