No bụng với vô vàn chiếc bánh Pizza trong game slot Pizza Prize

(JBO Vietnam) NextGen đã trở lại với trò chơi đánh bạc theo chủ đề ẩm thực. Pizza Prize là một trò chơi có phương sai trung bình với RTP là 95,37%. Mặc dù con số này có thể thấp hơn một chút so với các game slot trực tuyến hàng đầu khác, nhưng tựa game này có đủ các tính năng tiền thưởng để giữ chân bạn.

Giới thiệu game slot Pizza Prize

euro 2020 2021 live streaming

Bạn đã bao giờ gặp một người không thích ăn pizza chưa? Pizza là bữa ăn ngon nhất và là một trong những món ăn ưa thích nhất của mọi người trên khắp thế giới. Đó là bột, đó là cà chua, và đó là pepperoni… Có gì mà không thích? NextGen biết rằng bạn yêu thích bánh pizza, và đó là lý do tại sao họ đã tạo ra một game slot  chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy đói chỉ cần nhìn vào cuộn bánh.

Bạn có thể lấy một miếng bánh pizza trong khi nằm trên ghế sofa để chơi game slot Pizza Prize trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Game slot  tương thích với tất cả các thiết bị! Chỉ cần lấy bất kỳ thiết bị di động nào chạy trên Android hoặc iOS hoặc tải nó trên thiết bị máy tính để bàn của bạn và bắt đầu quay. Pizza Prize được thiết kế ở định dạng HTLM5, vì vậy tất cả những gì bạn cần là trình duyệt yêu thích và kết nối internet ổn định để chơi thử tại một trong những trang web trực tuyến hàng đầu! Bạn sẽ thấy rằng ở phía bên trái có một nút “i”. Nhấp hoặc chạm vào nó và bảng thanh toán sẽ hiển thị.

Biểu tượng Tony là biểu tượng Wild. Nó sẽ mang lại cho bạn giải thưởng cao nhất cho một combo 5 món. 10.000 xu sẽ là của bạn nếu bạn đạt được kết hợp hàng đầu đó. Bánh pizza là biểu tượng trả tiền tốt thứ hai, mang lại cho bạn khoản thanh toán gấp 100 lần tiền đặt cược. Anh chàng giao bánh pizza cho bạn 500 đồng, trong khi chiếc xe tay ga trả 250 đồng. Các thành phần bánh pizza, ví dụ như biểu tượng pepperoni và biểu tượng cà chua, tỏi và hành tây cho bạn 200 xu. A và K cung cấp cho bạn 150 xu, Q và J trả 125 trong khi 10 và 9 chỉ trả 100 đồng cho các combo tốt nhất.

Tính năng game slot Pizza Prize

Biểu tượng Tony sẽ đảm nhận vai trò thay thế trong Pizza Prize và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter. Bất cứ khi nào bạn kết hợp với Wild, giải thưởng của bạn sẽ được nhân đôi. Nhưng Wild cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các vòng quay miễn phí. Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn cần phải hạ được 3 chiếc pizza đại diện cho biểu tượng Scatter trở lên. Bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí trong đó bất kỳ kết hợp nào bạn thực hiện đề sẽ trả gấp đôi, ngoại trừ giải thưởng bí ẩn lò nướng.

Vậy giải thưởng bí ẩn lò nướng là gì? Trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ thấy một lò nướng bánh pizza phía trên mỗi vòng quay. Khi bạn hạ cánh 1 hoặc nhiều biểu tượng bánh pizza, chúng sẽ mở hoặc kích hoạt 1 lò nướng bánh pizza ở trên. Biểu tượng bánh pizza trên trục quay đầu tiên sẽ biến thành Wild hoặc mang lại cho bạn giải thưởng tiền cược từ 2x đến 5x. Ở vòng quay thứ hai, chiếc bánh pizza sẽ mang đến cho bạn một giải thưởng bí ẩn với số tiền cược từ 2x đến 5x. Ở trục quay thứ ba, chiếc bánh pizza sẽ biến thành biểu tượng Wild hoặc biến tất cả các biểu tượng trên trục quay thành biểu tượng Wild. Ở vòng quay thứ tư, nó sẽ tăng số nhân cho vòng quay miễn phí lên đến 8x và ở vòng quay thứ năm, nó sẽ thưởng cho bạn thêm 1 đến 4 vòng quay miễn phí.