Sau nhiều lần đàm phán, sau cùng Leicester đã đồng ý chấp thuận số tiền 80 triệu bảng mà Chelsea yêu cầu cho trường hợp của hậu vệ Wesley Fofana.

Fofana

Với quyết tâm nâng cao chất lượng hàng thủ, Chelsea xem hậu vệ Wesley Fofana như là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu sau khi họ mua hụt Jules Kounde. The Blues đã lần lượt gởi đến Leicester các lời đề nghị với mức giá tăng dần từ 60, 65 đến 70 triệu bảng nhưng đều bị đối tác từ chối.

Ở lần đề nghị thứ tư, Chelsea đã đưa ra con số 70 triệu bảng kèm biến phí rất lớn (có thể lên đến 10 triệu bảng). Trước sự quyết tâm của dội bóng thành London, Leicester đã “xiêu lòng”.

Cụ thể, nguồn tin từ SunSport và RMC Sport trong hôm nay đều đồng loạt khẳng định Chelsea và Leicester đã đạt thỏa thuận về việc chiêu mộ Fofana. Cũng theo hai nguồn tin trên thì ngôi sao người Pháp đã ký nháy hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge.

Trong khi đó tờ Telegraph cho biết Fofana sẽ được Chelsea trao cho bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. Tại The Blues, cầu thủ 21 tuổi sẽ nhận mức lương vào lhoarng 230.000 bảng/tuần.

Như vậy Leicester đã lời gấp đôi so với những gì họ bỏ ra cách đây 2 năm để có được sự phục vụ của Fofana. Trước đó vào năm 2020, “Bầy Cáo” đã chi ra số tiền 36,5 triệu bảng để mang Fofana về với sân King Power từ Saint-Etiene.

Về phần Chelsea, họ đã 2 lần phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB đối với 1 trung vệ ở mùa hè năm nay. Trước đó đội bóng thành London cũng đã chi ra số tiền 62 triệu bảng để chuyê mộ Marc Cucurella từ Brighton.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam