Chelsea đang thể hiện rõ tham vọng trẻ hóa đội hình khi đội bóng thành London sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để thuyết phục Everton nhả tiền vệ Anthony Gordon.

Antony-Gordon

Vẫn như những kỳ chuyển nhượng trước, Chelsea tiếp tục gây sốc ở thị trường mua bán cầu thủ hè này. Sau khi bất ngờ vượt mặt Man City để có được chữ ký của Cucurella, The Blues lại chuẩn bị bỏ “tiền tấn” để chiêu mộ Fofana.

Vào thời điểm này thương vụ Fofana vẫn đang tiếp diễn và Chelsea không hề có dấu hiệu bỏ cuộc. Trong lúc người hâm mộ vẫn chưa biết đội chủ sân Stamford Bridge có thành công trong việc thuyết phục Leicester nhả người hay không thì họ lại có thêm một mục tiêu mới.

Cụ thể, truyền thông Anh cho biết Chelsea đã đặt vấn đề mua tiền vệ trẻ đang rất nổi trong màu áo CLB Everton là Anthony Gordon. Lời đề nghị đầu tiên trị giá 40 triệu bảng đã không được chấp thuận nhưng The Blues đang lên kế hoạch nâng con số này lên 50 triệu bảng.

Các chuyên gia bóng đá đánh giá số tiền 50 triệu bảng hoàn toàn đủ sức nặng để khiến Everton phải suy nghĩ một cách nghiêm túc. Mặt dù vậy đây vẫn là thương vụ gây sốc của Chelsea bở Gordon chỉ là ngôi sao mới nổi của The Toffees và vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Tờ The Times cho biết Ban lãnh đạo Chelsea đánh giá Gordon là bản hợp đồng cho tương lai. Trong trường hợp cần thiết thì đội bóng thành London hoàn toàn có thể để Armando Broja hoặc Michi Batshuayi di chuyển theo chiều ngược lại để tăng độ thuyết phục với Everton.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam