Thuyền trưởng của Real Madrid thẳng thắn thừa nhận ông sẽ kết thúc sự nghiệp HLV của mình khi không còn làm việc tại đội chủ sân Bernabeu.

Carlo-Ancelotti

Ở mùa hè năm 2021, HLV Carlo Ancelotti đã gây bất ngờ khi rời bỏ Everton chỉ sau 1 mùa giải để trở lại dẫn dắt Real Madrid. Khó ai có thể ngờ đây lại là quyết định giúp cho cả nhà cầm quân người Italia lẫn Los Blancos đạt thành công rực rỡ.

Dưới bộ óc thiên tài và kinh nghiệm của Ancelotti, Real Madrid đã giành đến 4 danh hiệu trong năm 2022. Cụ thể họ lần lượt lên ngôi tại Siêu Cup Tây Ban Nha, La Liga, Champions League và mới đây nhất là Siêu Cup Châu Âu.

Dù đang đạt rất nhiều dấu son trong sự nghiệp huấn luyện nhưng mới đây HLV Ancelotti đã bất ngờ chia sẻ về thời điểm giải nghệ của mình. Cụ thể, phát biểu trên Messcticro, vị chiến lược gia 63 tuổi cho biết:

“Tôi đã nghĩ về điều này từ lâu. Tuy nhiên hiện tại tôi chỉ muốn tập trung toàn bộ cho kế hoạch cùng Real Madrid ở mùa giải này.

Tôi yêu thích công việc này. Nếu cách đây vài năm thì ưu tiên hàng đầu của tôi là về chiến thuật cũng như cách vận hành của đội bóng trên sân. Giờ đây tôi chỉ muốn tạo nên mối quan hệ tốt với các cầu thủ và định hướng phát triển cho những tài năng trẻ.

Tôi sẽ kết thúc sự nghiệp làm HLV sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Real Madrid. Hiện tại chúng tôi vẫn đang đạt phong độ cao và có nhiều mục tiêu để hướng tới ở mùa giải này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam