Sau quãng thời gian dài đàm phán, Man Utd đã chính thức có được chữ ký của HLV Erik Ten Hag với bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2025.

Việc Man Utd liên hệ với HLV Erik Ten Hag đã trở thành chủ đề rất nóng được truyền thông Anh khai thác trong thời gian qua. Tuy nhiên cho đến tận hôm nay 21/4, phía Quỷ Đỏ mới chính thức xác nhận thương vụ này.

Cụ thể, trên trang chủ của CLB, Man Utd đã phát đi dòng thông báo có nội dung như sau:

“Man Utd vui mừng thông báo đến toàn thể người hâm mộ đội bóng rằng chúng tôi đã bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag vào vị trí dẫn dắt CLB ở mùa giải tới. Ông ấy sẽ gắn bó với Man Utd cho đến tháng 6/2025 và kèm theo điều khoản cho phép gia hạn thêm 1 năm.

Về phần HLV Erik Ten Hag, vị chiến lược gia người Hà Lan cũng tỏ ra hết sức phấn khích:

“Thật sự vinh dự vì được trở thành HLV của Man Utd. Tôi thật sự phấn khích với những trải nghiệm bóng đá đỉnh cao tại Premier League sắp tới.

Lịch sử và truyền thống của Man Utd vĩ đại thế nào thì không cần phải nói đến quá nhiều. Vì thế tôi rất quyết tâm phát triển CLB này đi đến những thành công mới bởi họ xứng đáng được nhận.

Tất nhiên không dễ dàng gì để nói lời chia tay với Ajax. Tuy nhiên tôi có thể đảm bảo rằng tôi sẽ tập trung hết năng lực của mình để kết thúc mùa giải này một cách trọn vẹn cùng Ajax.”

Theo truyền thông Anh, Ban lãnh đạo Man Utd đã đồng ý cấp cho Ten Hag quyền được mua bán cầu thủ theo như mong muốn của mình. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân lớn nhất giúp ông đồng ý chuyển đến dẫn dắt Quỷ Đỏ.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam