CLB Lokomotiv Moscow sẵn sàng tạo điều kiện để ông Ralf Rangnick chuyển đến làm HLV tạm quyền cho Man Utd cho đến hết mùa giải năm nay.

Vào đêm qua, một loạt tờ báo uy tín của nước Anh đều đồng loạt đăng tải thông tin Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ ông Ralf Rangnick – người đang đảm nhận vai trò Giám đốc thể thao và phát triển của CLB Lokomotiv Moscow. Điều này khiến không ít các cổ động viên của Quỷ Đỏ cảm thất bất ngờ bởi Ralf Rangnick hoàn toàn không được nhắc tới trong số những ứng viên cho vị trí HLV tạm quyền tại sân Old Trafford đến cuối mùa giải mà BLĐ đội bóng đã ưu tiên trước đó.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu giưa Lokomotiv Moscow và Lazio tại Europa League vào đêm qua, đích thân chủ tịch Alexander Plutnik của đội bóng nước Nga đã lên tiếng xác nhận thương vụ này. Cụ thể, ông cho biết:

“Tất cả vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để Ralf thực hiện những điều mà ông ấy muốn. Tuy nhiên mọi sự tập trung của chúng tôi vào lúc này là dành cho trận đấu sắp tới với Lazio. Chúng ta sẽ nói về vấn đề này kỹ hơn sau khi trận đấu kết thúc.”

Theo những tin tức mới nhất được tờ Metro tiết lộ, Man Utd lúc này vẫn chưa hoàn tất các thủ tục liên quan đến thỏa thuận giải phóng hợp đồng giữa ông Ralf Rangnick với Lokomotiv Moscow. Hiện các nhân vật có liên quan của Quỷ Đỏ vẫn đang ráo riết đàm phán để nhanh chóng hoàn tất thương vụ này.

Cũng từ xứ sở sương mù, các tờ báo lớn tại đây cũng đã đồng loạt đăng tải thông tin Man Utd sẽ sớm công bố việc hoàn tất việc ký kết hợp đồng với HLV Ralf Rangnick trong 24 giờ tới. Tuy vậy dẫn dắt các cầu thủ áo đỏ trong trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần này vẫn sẽ là Michael Carrick.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.