(Jbo vnd) Đội chính thức của Nordavind sẽ ra mắt trong hôm nay ở giải đấu SteelSeries Invitational nơi họ đối đầu với FaZe

euro 2020 2021 live streaming

Từng là một đội tuyển được đánh giá cao tại khu vực châu Âu, tuy nhiên việc suy giảm phong độ cùng với nội bộ mất đoàn kết đã nhấn chìm Nordavind xuống đáy của khu vực mà họ thi đấu. Nửa sau của năm 2020 trở thành thảm họa với đội tuyển này khi họ hầu như không thể bước tới vòng playoff của các giải đấu mà mình tham dự. Điều này khiến ban lãnh đạo của Nordavind phải đưa ra những sự thay đổi về mặt đội hình nếu không muốn tiếp tục tụt lại so với những đội tuyển cùng khu vực.

Trong buổi họp báo mới đây, Nordavind đã công bố việc ký hợp đồng với các tuyển thủ đến từ châu Âu cho mùa giải 2021 bao gồm Daniel “⁠mertz⁠” Mertz , Jesper “⁠TENZKI⁠” Plougmann , Kevin “⁠HS⁠” Tarn , Anton “⁠supra⁠” Tšernobai , và Sabit “⁠mirbit⁠” Coktasar. Những bản hợp đồng có thể được coi là bom tấn với đội tuyển đến từ Na Uy. Và nó cũng thể hiện sự chịu chi của ban lãnh đạo đội tuyển này khi chiêu mộ những cái tên dày dặn kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Hai tuyển thủ HS và TENZKI không xa lạ gì với Nordavind bởi vì họ đã từng chơi cho tổ chức này trong quá khứ. Kevin “⁠HS⁠” Tarn sau một thời gian tìm kiếm một đội tuyển cho giấc mơ trở thành tuyển thủ hàng đầu thì đã trở thành tuyển thủ tự do vào tháng 9 năm 2020. Trong khi Jesper “⁠TENZKI⁠” Plougmann đã chuyển đến x6tence vào tháng 11 năm ngoái. Nhưng anh chỉ thi đấu một thời gian ngắn cùng với mertz trước khi tổ chức Tây Ban Nha loại bỏ đội và cả anh lẫn mertz đã quyết định đàm phán với Nordavind. Đây dường như là một cơ duyên để cả ba tuyển thủ này khoác áo đội tuyển CS:GO đến từ Na Uy.

Còn đối với supra, anh đã trở lại hoạt động sau vài tháng dự bị trong đội hình Gambit. Việc ký hợp đồng với cựu binh Abay “⁠Hobbit⁠” Khasenov đã khiến supra không còn được trọng dụng và đành chấp nhận ra đi. Trong khi đó Sabit “⁠mirbit⁠” Coktasar, người sẽ đảm nhận nhiệm vụ đội trưởng trong đội hình Nordavind đã từng là một người chơi tự do sau khi quyết định rời ALTERNATE aTTaX vào cuối năm 2020.

Những cái tên lưu lạc này sẽ cùng hội tụ với hi vọng đưa Nordavind trở lại với hình bóng trước kia của họ.

Đội hình mới của Nordavind đã có màn xuất hiện lần đầu tiên vào thứ ba trong trận thua 16-11 trước FaZe ở SteelSeries Invitational. Đội sẽ tiếp tục tham gia giải ESEA Advanced sau khi trước đó họ chỉ xếp thứ 7-8 trong ESEA MDL Season 35 European Relegation.

Jbovnd