North Guardians – Cuộc hội ngộ gặp gỡ những người Viking

North Guardians trực tuyến để khám phá các tính năng thú vị trong bối cảnh băng giá. Runes, vũ khí và người Viking có ở đây, cùng với các mẫu ngẫu nhiên có thể kích hoạt nhiều biểu tượng hoang dã từ bánh xe tiền thưởng. Bạn có thể lên cấp ở bất kỳ điểm nào và bánh xe này quay trong suốt một vòng thưởng trò chơi miễn phí.

Gặp gỡ những người Viking trong North Guardians

North Guardians là một trò chơi theo chủ đề Viking có thể là sự kết hợp hoàn hảo cho những người yêu thích Viking. Nhưng những con bạc khác thì sao? Các cuộn phim nằm ở phía Bắc lạnh giá, nơi tất cả những gì bạn sẽ thấy là băng và tuyết và một số bức tượng được bao phủ bởi tuyết.

North Guardians

Gặp gỡ những người Viking trong North Guardians

Chuyển sang bảng trả tiền, bạn sẽ được hưởng lợi từ các biểu tượng trả thấp, trả trung bình và trả cao. Các biểu tượng trả tiền thấp được thể hiện bằng năm loại đá quý giúp tăng giải thưởng tiền mặt của bạn lên tới 0,8 lần tiền đặt cược cho năm loại đá quý của chúng.

Tiếp theo là các biểu tượng thanh toán trung bình, được mô tả bằng móng ngựa, rìu, đồng xu và sừng, có giá trị gấp 3,6 lần tiền đặt cược cho một hàng năm và cuối cùng, phí bảo hiểm bao gồm một nam và một nữ Viking. Họ sẽ tăng giải thưởng tiền mặt của bạn lên 10 lần tiền đặt cược.

Bên cạnh các biểu tượng trả tiền thông thường, Pragmatic Play bao gồm Wilds . Họ cung cấp khoản thanh toán gấp 15 lần số tiền đặt cược và dưới đây, bạn sẽ thấy khả năng của họ.

Vòng quay miễn phí của North Guardians

Vị trí này cũng đi kèm với tính năng Quay miễn phí sẽ kích hoạt nếu bạn hạ cánh ít nhất 3 Scatters . Số Vòng quay miễn phí là như nhau, bất kể bạn hạ cánh được bao nhiêu Vòng quay miễn phí.

Bạn sẽ nhận được 5 Vòng quay miễn phí, nhưng khi hạ cánh 3, 4 hoặc 5 Vòng quay, bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt tương ứng là 2, 10 hoặc 100 lần tiền đặt cược.

Ngoài ra, trong thời gian tính năng này, bánh xe hoạt động. Khi đạt đến cấp độ thứ 2, thứ 3 và thứ 4, Bánh xe sẽ thưởng cho bạn thêm 2 Vòng quay miễn phí, trong khi khi đến cấp độ thứ 5, nó mang lại cho bạn 1 

Cuối cùng, người chơi có thể mua tính năng Vòng quay miễn phí với số tiền gấp 100 lần do tính năng Mua tiền thưởng .

Biểu tượng của bức tượng Odin là biểu tượng đại diện cho sự hòa nhập hoang dã của khe này . Biểu tượng này có thể hiển thị ở bất kỳ đâu trên cuộn và khi xuất hiện, nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng cơ bản khác đã đề cập trước đó. Do đó, nó có thể khá hữu ích khi hình thành các kết hợp chiến thắng. Bạn cũng có thể nhận được khoản thanh toán tối đa gấp 15 lần số tiền đặt cược của bạn từ nó.