Nuguri có thể phải ngồi ở băng ghế dự bị tại FunPlus Phoenix

Nuguri, nhà vô địch thế giới hiện tại cùng Damwon Gaming và đội đầu bảng FunPlus Phoenix, có thể ngồi dự bị. Và, theo cùng một trang web LPL, FPX đã đôn Xiaolaohu, người đứng đầu học viện lên đội một.

 

Theo Rita (@cutebchu) , người xem trước tin tức và nội dung LPL trên Twitter, chúng ta thậm chí có thể thấy Xiaolaohu sẽ ra mắt vào ngày mai trước LGD . Vì vậy, chúng ta có thể rất gần với việc chứng kiến ​​Nuguri ngồi trên băng ghế dự bị.

Nguồn tin này chỉ ra, trong cùng một cách, đó Nuguri không tham gia , ngay bây giờ, các scrims của nhóm nghiên cứu , trong khi ông đang tập trung vào chơi hàng đợi solo và leo thang của Trung Quốc.

FunPlus vượt qua cú va chạm đầu tiên của họ trong giải mùa hè này

FunPlus đã chứng kiến ​​sự khởi đầu tốt đẹp của mình bị cắt ngắn với hai trận thua liên tiếp trong các trận đấu gần đây . Điều này đã khiến họ tụt xuống vị trí trong bảng và mất đi phần nào sợi dây với các đội đầu bảng, với tỷ số 5-1 đã trở thành 5-3 hiện tại .

Bất chấp mọi thứ, cả đội vẫn đang có những cảm xúc tốt kể từ khi giải đấu bắt đầu. Tian rõ ràng đã nhìn lại, Lwx đã bắt đầu trận đấu nhanh như tên bắn, và chúng ta đang gặp lại Doinb tốt nhất .

Trên thực tế, chính người đi đường giữa người Hàn Quốc vài ngày trước đã thốt lên rằng ” chúng tôi có thể vô địch CKTG lần nữa “. Vài ngày sau, có vẻ như Nuguri sẽ phải ngồi dự bị một thời gian.

Cựu tuyển thủ của Damwon Gaming không phải là một lực cản chính xác trong đội, mặc dù anh ấy có lẽ là người chơi tệ nhất trong ‘cú va chạm’ nhỏ này , vì vậy ở FPX họ không muốn nghỉ ngơi trên những thành công mình đang có

Bằng cách này, Xiaolaohu sẽ có cơ hội đầu tiên sau khi leo lên từ đội học viện trong LDL. Vì vậy, chúng tôi sẽ đặt tên của anh ấy cho trận đấu ngày mai với LGD Gaming.