Nuguri: “Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không nhớ Hàn Quốc”

Cuộc phỏng vấn với Nuguri , đường trên của FunPlus Phoeniz ban đầu được thực hiện bởi Inven Global , bởi các phóng viên Byungho “Haao” Kim và David “Viion” Jang và được Katarsis dịch đầy đủ cho ESPM.

Phỏng vấn Nuguri tại Inven Global

Giải nùa hè của LPL và phải mất vài tuần và không mọi thứ diễn ra như người hâm mộ mong đợi. RNG , đội xuất phát sau MSI , không có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Và mọi thứ cũng không suôn sẻ cho Jang “ Nuguri ” Ha-gwon, khi FunPlus Phoenix thua trận chung kết Mùa Xuân . Nuguri không hài lòng , nhưng xem đó là điều tích cực. Trở lại mùa hè, anh ấy đã đến Inven Global để phỏng vấn một chút.

– Bạn thế nào trong những ngày sau giải đấu

Nuguri: Tôi đã có thể nghỉ ngơi nhiều như tôi muốn. Tôi đã làm mọi thứ tôi muốn làm, chơi các trò chơi khác và ngủ tất cả những gì tôi muốn. Tôi rất thoải mái.

– Giải đấu đầu tiên của bạn ở LPL như thế nào?

Nuguri: Tôi biết được rằng có rất nhiều đường trên thực sự tốt và tôi đã học được phong cách đó từ LPL. Tôi đã học được khả năng nhìn góc độ của cuộc giao tranh và những thứ tương tự.

– Sự khác biệt giữa đường trên của LPL và LCK là gì?

Nuguri: Những người đi đường trên ở LPL thích chơi mạnh từ cấp độ 1 và họ đều thích chơi mạnh mẽ. Theo nghĩa này, các đường trên của Hàn Quốc ý thức hơn về lối chơi đồng đội. Gần đây, tất cả các cầu thủ bắt đầu trông giống nhau, nhưng mỗi phong cách đều có ưu và nhược điểm.

– Đường trên nào là đáng nhớ nhất với bạn?

Nuguri: Dù không phải là một trận đấu chính thức, nhưng đáng nhớ nhất là Bin.

– Tôi chắc rằng bạn rất tiếc khi không đủ điều kiện tham dự MSI.

Nuguri: Thành thật mà nói, tôi đã khá tức giận khi chúng tôi thua trong trận chung kết, nhưng sau tất cả, tôi nghĩ nó không quá tệ. Đáng lẽ tôi phải đến rồi đi và thời gian cách ly đang kéo dài – Có thời gian để nghỉ ngơi và sạc lại năng lượng là điều tốt. Điều đó, tốt, nó đã làm cho tôi tiếc hơn. Tôi nói với bạn điều này bởi vì quá khứ đã là quá khứ.

Khá thú vị khi xem MSI khi chúng ta thấy những vị tướng như Lee Sin ở đường trên.

-Để trở lại Hàn Quốc, bạn sẽ làm gì với thời gian của mình?

Nuguri: Tôi sẽ gặp những người tôi muốn ở bên, tôi sẽ nói chuyện với họ, tôi sẽ chơi trò chơi điện tử… Tôi sẽ dành thời gian cho gia đình của mình. Tôi nghĩ những điều đó tiếp thêm sức mạnh cho tôi.

– Bạn có bao giờ nhớ Hàn Quốc không?

Nuguri: Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói không. Đôi khi tôi chơi không tốt… Hàn Quốc luôn nghĩ đến những lúc đó. Khi điều đó xảy ra, tôi đi dạo, nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình để sạc lại pin để tiếp tục cống hiến.

– Làm thế nào để có mặt trong FPX?

Nuguri: Ồn ào quá. Bầu không khí giống như những gì bạn thấy trên livestream . Tôi không nghĩ rằng có nhiều tiếng ồn như vậy kể từ khi Khan và GimGoon rời đi – Tôi không nói nhiều, vì vậy tôi chắc chắn rằng bầu không khí đã bình tĩnh hơn so với khi họ ở đó. Nó tương tự như những gì tôi đã thấy trong các dòng suối . Tôi hòa thuận với tất cả các đồng nghiệp của tôi.

– Bạn có mục đích gì cho giải mùa hè này?

Nuguri: Tôi muốn được tham dự CKTG. Thành thật mà nói, tôi không có nhiều mục đích. Tôi sẽ nói về điều này một lần nữa để lấy lại tinh thần.