Odoame : “Đội hình tài năng này giúp tôi tiến bộ”

Cuộc chuyển nhượng thay đổi hoàn toàn cuộc đời

Odoamne đã xem lại màn trình diễn tại LEC Spring Split của Tom “Matthieist” Matthiesen trên micro sau khi chuyển đến Rogue. Người đi đường trên đã thực hiện một hành trình mới trong sự nghiệp của mình, thừa nhận rằng mình đang ở một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời khi nhiều người đặt niềm tin vào anh ta trong những ngày cuối cùng của anh ấy ở cấp độ thi đấu chuyên nghiệp.

Về vị trí thứ hai đạt được trong mùa giải thường và màn trình diễn của toàn đội, Odoamne nói : “Mục tiêu của tôi khi đến Rogue là để phù hợp với phong cách của anh ấy nhất có thể và xây dựng sức mạnh tổng hợp của đội hình này. Chúng tôi đã đi đúng hướng ngay từ đầu và điều đó đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể khao khát điều gì đó tốt hơn vào lúc này”

So sánh tình hình hiện tại, Odoamne không ngần ngại: “Vào lúc này, tôi không thể nghỉ ngơi cũng như hạ thấp cảnh giác của mình. Cũng giống như phần trước, trong đó “Sự bứt lên thần kỳ” mặc dù đang trong giai đoạn đóng băng nhưng ít nhất chúng tôi biết mình đang có gì và cần gì. Ở đây tôi có nhiều áp lực hơn, nhưng đó cũng là một cơ hội đặc biệt mà tôi được trao và tôi không muốn bỏ lỡ nó. Đây là một sự căng thẳng hoàn toàn khác, nó không giống như ‘ngày tận thế nếu chúng ta không thắng mọi game đấu’. Tôi muốn đạt được nhiều danh hiệu hơn nữa ở Rogue.

Về mặt cá nhân của mình, Odoamne có nhiều cảm xúc lẫn lộn: “Theo thời gian, tôi đã dễ dàng chấp nhận vai trò phụ đó trong nhiều đội hình khác nhau. Bây giờ thì khác một chút, bởi vì tôi vẫn vậy nhưng được bao quanh bởi một đội hình rất tài năng. Làm điều đó trước đây trong màu áo các đội ít cạnh tranh hơn Rogue quả thật là bực bội vì bạn cảm thấy mình có thể làm được nhiều hơn; Bây giờ, tôi đối mặt với nó theo một cách khác vì tôi biết rằng đội của tôi đang tạo áp lực ở đường dưới, họ chơi để giành chiến thắng và truyền cảm hứng để gây áp lực, v.v. Đó là đội hình giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn rất nhiều. “